logo

Tư vấn du học

 • TOP 9 Đại học đào tạo ngành Kinh doanh tốt nhất nước Mỹ

  Đại học Harvard xếp thứ nhất với gần 5.000 sinh viên quốc tế theo học, kế đó là Viện Công nghệ Massachusetts, Đại học California-Berkeley.
 • Những hoạt động bạn sẽ tham gia ở Trại hè Songs of Hope 2020

  Tham gia Trại hè Songs of Hope 2020, các con sẽ được thăm quan nhiều địa danh nổi tiếng. Bên cạnh đó, trại hè cũng có nhiều hoạt động giao lưu văn hoá để kết nối các thành viên đến từ các quốc gia khác nhau. Vậy cụ thể những hoạt động các em sẽ tham gia ở Trại hè SOH 2020 là gì? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của VALINK.
 • Một ngày của Trại hè Songs of Hope diễn ra như thế nào?

  Nếu bạn muốn nâng cao sự tự tin của bản thân, bạn thích biểu diễn, bạn sẽ yêu thích các hoạt động tiêu biểu trong một ngày của Songs of Hope vì hầu như mỗi ngày đều có một số loại hình nghệ thuật trong đó. Songs of Hope chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn đầu là thời gian diễn tập 3 tuần và giai đoạn sau là thời gian lưu diễn 3 tuần.
 • Tại sao nên đăng ký tham gia Trại hè Songs of Hope?

  Songs of Hope là trại hè âm nhạc và biểu diễn nổi bật cho các cô bé và cậu bé đến từ khắp nơi trên thế giới!
 • Songs of Hope – Hơn cả một Trại hè

  Trại hè Văn hóa và Nghệ thuật Songs of Hope là một trong những trại hè nghệ thuật lớn, uy tín, nhận được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh, con trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới. Vượt qua cả phạm vi của một Trại hè đơn thuần, Songs of Hope còn đem đến cho thành viên tham gia những giá trị đặc biệt khác. Vậy cụ thể đó là gì, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau của VALINK.
 • Du học hè: Không chỉ là du lịch giá cao

  Xu hướng du học hè tại các nước có nền giáo dục phát triển đang ngày một phổ biến. Nhưng một số người lại cho rằng du học hè thực chất là du lịch giá cao.
 • Summer Camp

  Initially only a few families that planned to send their kids to study abroad were interested in and registered for the kids to take part in English medium summer camps that VALINK partnered with. Gradually, seeing the obvious advantages and benefits that children gain from those camps in terms of English proficiency, increased confidence, improved social and leadership skills etc., interest and demand has grown significantly.
 • Trại hè Mỹ 2019: Phiêu lưu, trải nghiệm, tự lập, trưởng thành

  Có thể nói, trại hè quốc tế là một khoản đầu tư tương lai xứng đáng cho con em, đã và đang được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn.
 • Kinh nghiệm chọn khóa du học hè tại Mỹ cho con

  Một trong những trải nghiệm được nhiều gia đình quan tâm là cho con du học hè ở các nước phát triển nhằm trau dồi tiếng Anh và kỹ năng sống.
 • Những điều cần lưu ý khi cho con đi trại hè quốc tế

  Dù là chuyến đi ngắn hạn chỉ vài tuần song khi quyết định cho con đi trại hè quốc tế, cha mẹ và các học viên cũng cần đặc biệt lưu tâm trong từng khâu, hoạt động của con.
 • Trại hè quốc tế - Bước đệm du học cho con

  Những năm gần đây, tham gia trại hè quốc tế đã trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều phụ huynh bởi đây chính cơ hội quý báu giúp con nâng cao các kỹ năng quan trọng cho con đường du học tương lai như: khả năng tiếng Anh, hoà nhập văn hoá, phát triển kỹ năng mềm, rèn luyện tính tự lập…
 • Băn khoăn lớn của các bậc phụ huynh: “Cho con đi đâu để mùa hè trở nên ý nghĩa?”

  Khi kỳ nghỉ hè của các con trẻ bắt đầu, cũng là lúc các bậc phụ huynh lo lắng trăn trở không biết cho con cho con đi đâu, học gì để 3 tháng nghỉ hè trở nên ý nghĩa, vui vẻ, đảm bảo an toàn.
 • Tại sao cho con đi trại hè quốc tế tại Mỹ đang trở thành "xu hướng"?

  Xu hướng cho con tham gia các trại hè đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Hè là khoảng thời gian tuyệt vời nhất của các con, sau những ngày tháng miệt mài bên bài vở, căng thẳng với những kỳ thi, các bậc phụ huynh luôn muốn dành cho con em mình một kỳ nghỉ vừa thư giãn vừa giúp con phát triển.
 • Hè này cho con đi đâu, làm gì?

  Nơi nào sẽ giúp con vừa được du lịch, thư giãn sau 1 năm học hành căng thẳng mà lại giúp con phát triển được bản thân, học thêm những điều bổ ích, những kỹ năng mềm, nâng cao trình độ tiếng Anh…? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.
 • Tại sao hè này bố mẹ nên cho con tham gia trại hè quốc tế?

  Sau một năm học căng thẳng, mệt nhọc hẳn là các ông bố bà mẹ đều mong muốn con có kỳ nghỉ hè ý nghĩa thay vì suốt ngày nằm điều hòa, ăn ngủ, xem tivi, chơi điện tử. Những khóa học của trại hè tiếng anh, trại hè quốc tế chính là gợi ý tuyệt vời mà phụ huynh dành cho con.
 • Cho con tham gia trại hè quốc tế, lãng phí hay sự đầu tư xứng đáng?

  Vài năm trở lại đây, xu hướng cho trẻ tham gia các trại hè tiếng Anh, du học hè quốc tế ngắn hạn ở Mỹ được nhiều bố mẹ Việt ưa chuộng. Nhiều gia đình sẵn sàng đầu tư cho trẻ tham gia vào các trại hè quốc tế. Vậy sự đầu tư này có đúng đắn?!
 • Học bổng Đại sứ - Trại hè Văn hoá Mỹ 2019

  Học bổng Đại sứ là các suất học bổng hấp dẫn của các Đối tác tiếng Anh uy tín của VALINK gửi đến TOP 10 trại viên có điểm hoạt động cao nhất chuyến đi Mùa Hè Bay Xa (Global Reach) 2019.
 • Ưu đãi hấp dẫn Trại hè Mỹ 2019

  Với mong muốn mở rộng cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục chuẩn và văn hóa Mỹ cho học sinh Việt Nam và quốc tế, VALINK triển khai chương trình Ưu đãi hấp dẫn dành cho các học sinh tham gia chương trình Mùa Hè Bay Xa 2019.
 • Trại hè quốc tế và 5 điều lầm tưởng khiến bạn lỡ mất những chuyến đi

  Thời gian gần đây, khái niệm “trại hè quốc tế” cũng như những hoạt động đi kèm của chương trình không còn xa lạ đối với phần đông các học sinh Việt. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều những lầm tưởng về trại hè khiến cho phụ huynh băn khoăn, e dè trước khi đưa ra quyết định cho con “xa rời vòng tay bố mẹ”.
 • Ai là Camp Leader của Trại hè Mỹ 2019?

  Tất cả các camp leader của Trại hè do VALINK tổ chức đều có đặc điểm chung là yêu trẻ, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ, kỹ năng mềm và khả năng giải quyết vấn đề tốt, kiên nhẫn, cẩn thận, dịu dàng, khéo léo.

2 3 4 » ( 4 )

footer_logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

65 Hancock Street, Malden, Boston MA 02148

Tel: 7816661251 - +1 (301) 984 6041

© Copyright 2017 Valink. All Right Reserved│Design by Valink
1
Bạn cần hỗ trợ?