logo

Trại hè quốc tế - Bước đệm du học cho con

Những năm gần đây, tham gia trại hè quốc tế đã trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều phụ huynh bởi đây chính cơ hội quý báu giúp con nâng cao các kỹ năng quan trọng cho con đường du học tương lai như: khả năng tiếng Anh, hoà nhập văn hoá, phát triển kỹ năng mềm, rèn luyện tính tự lập…

Tăng cường khả năng tiếng Anh

Ngoại ngữ là công cụ quan trọng nhất giúp các con có tấm vé đi du học. Vì vậy học tốt ngoại ngữ và thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết là việc các phụ huynh hướng con trẻ phát triển.

Đối với du học các nước nói tiếng Anh như Úc, Anh, Mỹ...điều kiện IELTS cho bậc đại học thấp nhất là 6.0 và 6.5 cho cao học. Đối với Mỹ, điểm TOEFL iBT đạt từ 80 trở lên và điều kiện cần của một số trường là bằng SAT.

buocdemduhocchocon

Tất nhiên, để đạt được số điểm an toàn, lý tưởng - đó là cả một quá trình rèn luyện, phấn đấu của các con. Tham gia trại hè quốc tế là một hoạt động với môi trường giao tiếp tiếng Anh 24/24. Với thời gian 3 đến 6 tuần (tùy thuộc vào chương trình của mỗi trại hè quốc tế), các con sẽ được tham gia vào một khóa học tiếng Anh cùng với giáo viên và học sinh bản xứ.

Với những phương pháp giảng dạy mới mẻ, thầy cô bản xứ luôn sẵn sàng giúp đỡ, các con có cơ hội học tập, sáng tạo. Những bài học đó không không chỉ đơn thuần học lý thuyết, với các bài thuyết trình, các cuộc thi hùng biện tranh tài, trình độ tiếng Anh của các con sẽ được cải thiện đáng kể.

Bước đầu tiếp cận nền văn hóa thế giới

Các trại hè quốc tế thường được tổ chức ở những nước với nền văn hóa đặc sắc, đa dạng. Ví dụ, các nước Châu Âu được biết đến như cái nôi của nền văn minh của loài người với nền văn hóa lâu đời (kiến trúc, mỹ thuật, văn hóa ứng xử...). Thông qua các hoạt động ngoại khóa của trại hè quốc tế, con trẻ có cơ hội được hiểu hơn về quốc gia đó.

buocdemduhocchocon

Phát triển kỹ năng sống

Để chuẩn bị hành trang du học, các con cần có một tư duy độc lập, trang bị một kỹ năng sống. Các hoạt động công đồng, hoạt động liên quan đến thiên nhiên và cuộc sống xung quanh trong trại hè quốc tế giúp trẻ hoạt bát, năng nổ và dễ thích ứng với môi trường, cộng đồng mới.

Rèn luyện kỹ năng tự lập

Khi tham gia trại hè quốc tế, con trẻ sẽ tự mình giải quyết những công việc hàng ngày (như dọn dẹp đồ dùng cá nhân, hoàn thành nhiệm vụ được giao, có trách nhiệm trong nhóm...) Những kỹ năng sẽ giúp trẻ đương đầu với cuộc sống du học sau này- cuộc sống rời xa sự quan tâm, chăm lo của cha mẹ. Du học là quá trình các con phấn đấu hết mình vì kết quả học tập, đương đầu với nỗi cô đơn những ngày đông giá rét, thiếu vòng tay quan tâm của cha mẹ, gia đình. Chính vì vậy, trại hè quốc tế sẽ giúp các con trang bị những kỹ năng mềm cho cuộc sống du học sau này.

Tham gia trại hè quốc tế là một cách tiếp cận với một nền văn hóa mới, nâng cao kỹ năng sống, trở thành công dân thế giới, có thể sống và làm việc trong mọi môi trường. Trại hè quốc tế được coi là bước đệm, là nền tảng cơ bản để các con biến ước mơ du học thành hiện thực.

>>> Trại hè Mỹ 2019 – Mùa Hè Bay Xa do VALINK tuyển sinh độc quyền ở Việt Nam đã khởi động. Các bạn có thể tham khảo nhiều điều thú vị của trại hè tại đây

VALINK – CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC HỌC BỔNG

Website: http://duhocvalink.com

Hotline: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocVALINK

Địa chỉ: Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP. Hà Nội

Tầng 5, Toà nhà GIC, Số 69/10, Đường D2, Bình Thạnh, TP.HCM

footer_logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

65 Hancock Street, Malden, Boston MA 02148

Tel: 7816661251 - +1 (301) 984 6041

© Copyright 2017 Valink. All Right Reserved│Design by Valink
1
Bạn cần hỗ trợ?