logo

Tin tức

 • Du học ngành Khoa học Máy tính: Chuyên ngành cực "hot" ở Mỹ và trên toàn Thế giới

  Khi công nghệ máy tính đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong mọi khía cạnh của cuộc sống hiện đại, bạn có thể thấy khoa học máy tính đã và đang đáp ứng những nhu cầu cao trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Vì vậy, cơ hội việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học máy tính rất nhiều.
 • Các câu hỏi được mong đợi trong cuộc Phỏng vấn VISA F1

  Để học tập tại Hoa Kỳ không dễ dàng chút nào bởi bạn không chỉ phải lo lắng về việc được chấp nhận vào một chương trình mong muốn và đầy cạnh tranh tại các trường Cao đẳng và Đại học tại Hoa Kỳ, bạn còn phải thuyết phục được Chính phủ Hoa Kỳ cấp VISA Du học F-1 để có thể theo đuổi việc học của mình.
 • Các trường đại học hàng đầu ở Mỹ năm 2018

  “Có một số thay đổi ở phần đầu danh sách các trường đại học hàng đầu ở Mỹ năm nay theo Tạp chí Forbes. Harvard vẫn ở vị trí số một, nhưng Yale xếp thứ hai và Stanford thứ ba, đổi vị trí so với năm ngoái. MIT và Princeton xếp thứ tư và năm, cũng đổi chỗ so với danh sách năm 2017.” (Theo Susan Adams)
 • Lợi ích của chương trình ngoại khoá đối với hồ sơ Du học Học bổng

  Bạn không cần phải “giải cứu cả thế giới” để vào được một trường Đại học tốt. Để gây được ấn tượng mạnh mẽ với Hội đồng Tuyển sinh, bạn chỉ cần thể hiện trong hồ sơ là bạn đang sử dụng tốt quỹ thời gian và năng lực của mình để đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đông... 
 • Các Trại hè tiếng Anh Quốc tế do VALINK tổ chức

  Xuất phát ban đầu từ nhu cầu của nhiều gia đình có kế hoạch chuẩn bị hành trang cho con em mình trước khi đi du học. VALINK đã tổ chức các trại hè tiếng Anh cho các em học sinh ở nước ngoài.
 • Top 10 trường Đại học dành cho những nhà hài kịch

  Bạn có biết vì sao con gà lại băng qua đường không? Bạn có biết thỏa thuận với đồ ăn trên máy bay là gì không? Bạn có biết điều gì xảy ra khi linh mục, giáo sĩ và Bộ trưởng cùng bước vào một quán bar không? Nếu không, bạn nên đọc những cuốn sách tại 10 ngôi trường thú vị nhất này. Các chương trình hài kịch, lớp học và các câu lạc bộ hài kịch gần đó sẽ giúp bạn hoàn kiện kỹ năng hài hước của mình. Bạn sẽ kết thúc mỗi buổi biểu diễn trong hoa hồng chứ không phải cà chua thối.
 • [Hội thảo] Chia sẻ bí quyết tiết kiệm hơn 50% chi phí du học mỹ

  Bạn hay con em bạn muốn du học nhưng vẫn đang chần chừ về chi phí? Và nếu chúng tôi nói rằng có cách để bạn tiết kiệm hơn 50% chi phí du học thì bạn thấy sao?
 • Bài thi GRE: 9 câu hỏi thường gặp

  Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về bài thi GREE. Điểm số của bài thi đánh giá như thế nào đến năng lực của bạn và cách bạn có thể chuẩn bị tốt nhất trước kỳ thi…
 • 10 địa chỉ tin cậy sinh viên quốc tế có thể tìm kiếm học bổng du học Hoa Kỳ

  Các sinh viên quốc tế tương lai cần hỗ trợ tài chính cho việc học đại học có thể biết thêm một số nguồn để "săn" học bổng.
 • Ngoại ký - Hành trình săn học bổng Mỹ

  Chỉ còn 12g nữa là gia đình Bống Bông Bờm lên đường sang Mỹ để cho Minh Phương nhập học tại trường Colby- Sawyer bang New Hampshire - trường có rankings cực Shock - 07- Top.
 • Thích nghi với môi trường mới khi du học tại Hoa Kỳ

  Nếu bạn là khách du lịch đến một thành phố hay một đất nước trong một thời gian ngắn thì điều đó có thể thú vị, nhưng sống và học tập ở đó trong nhiều tháng thì lại là một chuyện khác hẳn, bạn sẽ hiểu biết sâu sắc hơn nhiều về nơi bạn sống và con người ở đó.
 • Phần cuối - Hành trình săn học bổng Mỹ: Canh trường

  Khi tôi viết dòng này thì Bống được thêm 1 trường hứa cho 20.000 USD/ năm là 12 trường. 
 • Thông tin hữu ích cho cuộc sống hàng ngày khi du học ở Hoa Kỳ

  Khi bạn ở Hoa Kỳ bạn sẽ muốn làm nhiều điều khác ngoài việc học tập. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để khám phá Hoa Kỳ thông qua những giao tiếp hàng ngày với người Mỹ, đi thăm những danh thắng ở trong vùng và tới các miền khác nhau của Hoa Kỳ.
 • Phần 3 - Hành trình săn học bổng Mỹ: Săn tiền (Kỳ 2)

  Theo tìm hiểu, tôi biết học sinh Việt Nam là nhóm học sinh được yêu thích và được trao nhiều học bổng nhất ở Mỹ.
 • Vấn đề tìm nhà ở khi du học ở Hoa Kỳ

  Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm trước khi bắt đầu học tập ở Hoa Kỳ là tìm một nơi ở.
 • Phần 3 - Hành trình săn học bổng Mỹ: Săn tiền (Kỳ 1)

  Do đặc thù của các loại công việc đã làm, tôi có may mắn được gặp gỡ với nhiều người. Bản thân tôi chơi thì dễ nhưng hợp tác thì rất rất khó. Nhất là những việc liên quan đến con cái tôi ban đầu thường rất khó khăn và soi xét kỹ đến mức khó chịu trong việc chọn đối tác tiếp xúc với chúng.
 • Nghe FSchooler kể chuyện thi đấu Robotics tại Mexico: “Với mình anh Tuấn Hà là nhà ngoại giao cực đỉnh”

  Đã một tuần kể từ ngày đội tuyển Robotics Toàn cầu 2018 của Việt Nam trở về nước sau giải đấu trên đất Mexico. Khép lại cuộc thi với thành tích cao nhưng vượt lên trên câu chuyện thắng thua là tinh thần không ngại khó, ngại khổ, là ý chí vươn lên mãnh liệt của các học sinh Việt Nam “tuổi trẻ tài cao”.
 • Khởi đầu học tập ở Hoa Kỳ

  Những ngày đầu bước vào đại học hoặc cao đẳng ở Mỹ có thể là thời điểm thực sự thú vị. Sẽ có rất nhiều sinh viên mới như bạn, tất cả đều mang tâm trạng chờ đợi pha lẫn lo lắng băn khoăn không biết những tháng đầu tiên theo học ở đây sẽ như thế nào.
 • 10 khoản phụ phí tại các trường Đại học - Cao đẳng ở Hoa Kỳ

  Trong tương lai, các du học sinh cần phải lên kế hoạch chi tiêu các khoản cho trường, cho ngân hàng và chính phủ liên bang.
 • Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

  VALINK xin thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.

« 1 2 4 6 7 8 9 » ( 10 )

footer_logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

65 Hancock Street, Malden, Boston MA 02148

Tel: 7816661251 - +1 (301) 984 6041

© Copyright 2017 Valink. All Right Reserved│Design by Valink
1
Bạn cần hỗ trợ?