logo

Tin tức

 • Xây dựng điểm trường - Chắp cánh ước mơ

  Mai Sơn là một huyện miền núi của tỉnh Sơn La, nằm cách trung tâm thành phố 30km về phía Bắc, nơi mà những yếu tố cơ bản trong cuộc sống hàng ngày như thức ăn, nước sạch, quần áo, đường sá còn chưa được đảm bảo thì vấn đề giáo dục vẫn chưa được quan tâm.
 • TOP 9 Đại học đào tạo ngành Kinh doanh tốt nhất nước Mỹ

  Đại học Harvard xếp thứ nhất với gần 5.000 sinh viên quốc tế theo học, kế đó là Viện Công nghệ Massachusetts, Đại học California-Berkeley.
 • Những hoạt động bạn sẽ tham gia ở Trại hè Songs of Hope 2020

  Tham gia Trại hè Songs of Hope 2020, các con sẽ được thăm quan nhiều địa danh nổi tiếng. Bên cạnh đó, trại hè cũng có nhiều hoạt động giao lưu văn hoá để kết nối các thành viên đến từ các quốc gia khác nhau. Vậy cụ thể những hoạt động các em sẽ tham gia ở Trại hè SOH 2020 là gì? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của VALINK.
 • Các tỷ phú trên thế giới đã từng chọn học ngành gì?

  Nếu bạn đang hoang mang không biết nên chọn hướng đi nào cho tương lai thì có thể tham khảo những lựa chọn về ngành học của các tỷ phú trên thế giới. Việc nhận ra không phải tỷ phú nào cũng tốt nghiệp đại học hay thậm chí còn chọn làm công việc trái ngành có thể sẽ phần giúp bạn bớt hoang mang hơn bởi chuyện chọn ngành đại học nhìn chung chỉ là một mắt xích nhỏ trong sự thành bại của một người. 
 • Một ngày của Trại hè Songs of Hope diễn ra như thế nào?

  Nếu bạn muốn nâng cao sự tự tin của bản thân, bạn thích biểu diễn, bạn sẽ yêu thích các hoạt động tiêu biểu trong một ngày của Songs of Hope vì hầu như mỗi ngày đều có một số loại hình nghệ thuật trong đó. Songs of Hope chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn đầu là thời gian diễn tập 3 tuần và giai đoạn sau là thời gian lưu diễn 3 tuần.
 • Bài thi SAT - Hành trang quan trọng xin học bổng du học Mỹ

  Một trong những tiêu chí được các trường đại học ở Mỹ chú trọng khi ra quyết định nhận học và trao học bổng cho sinh viên chính là điểm bài thi SAT, đặc biệt là kỹ năng đọc hiểu. Vậy, SAT chứa những gì mà lại có thể cho các trường biết được khả năng của thí sinh?
 • Tại sao nên đăng ký tham gia Trại hè Songs of Hope?

  Songs of Hope là trại hè âm nhạc và biểu diễn nổi bật cho các cô bé và cậu bé đến từ khắp nơi trên thế giới!
 • Thông tin về virus Corona và lời khuyên dành cho du học sinh

  Hiện tại, chính phủ các nước trên thế giới đã và đang đưa ra các biện pháp an toàn và sức khoẻ, đồng thời hạn chế việc đi lại, di chuyển để ngăn ngừa sự lây lan của virus corona. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy băn khoăn và lo lắng nếu như bạn sắp bắt đầu việc học tập ở nước ngoài.
 • Songs of Hope – Hơn cả một Trại hè

  Trại hè Văn hóa và Nghệ thuật Songs of Hope là một trong những trại hè nghệ thuật lớn, uy tín, nhận được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh, con trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới. Vượt qua cả phạm vi của một Trại hè đơn thuần, Songs of Hope còn đem đến cho thành viên tham gia những giá trị đặc biệt khác. Vậy cụ thể đó là gì, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau của VALINK.
 • Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2020

  VALINK xin trân trọng thông báo đến Quý đối tác, Quý phụ huynh và học sinh lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020.
 • Nguyễn Nhật Minh với suất học bổng Mỹ đáng mơ ước - Hơn 4,4 tỷ cho 4 năm học

  Nguyễn Nhật Minh là chiến binh đầu tiên của VALINK nhận được kết quả ED1 của một trường TOP 43 Mỹ với học bổng đáng mơ ước $192,000 cho 4 năm học ($48,000/1 năm). Vậy bí quyết nào đã làm nên thành công của Nhật Minh, cùng VALINK theo dõi qua bài phỏng vấn sau. 
 • Nguyễn Tử Quân xuất sắc giành học bổng trị giá hơn 5,5 tỷ đồng vào trường Đại học TOP 35 của Mỹ

  Nguyễn Tử Quân đã xuất sắc đạt được suất học bổng trị giá $240,000 cho cả 4 năm học của ngôi trường bạn hằng mơ ước (TOP 35 trường đại học tốt nhất của Mỹ). Bạn cũng đã có một bài luận rất hay về mẹ và chiếc máy giặt. Cùng VALINK cùng tìm hiểu về chàng trai tài giỏi, dễ thương này qua bài phỏng vấn dưới đây.
 • Thông báo v/v nghỉ lễ 30/4 & 1/5

  VALINK xin thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 & 1/5.
 • Thông tin chi tiết về trường The Northwest School (NWS)

  Được thành lập năm 1908, Trường The Northwest School (NWS) là trường trung học hàng đầu bang Washington dành cho cả nam và nữ, với gần 500 học sinh từ lớp 6 - lớp 12.
 • Gặp gỡ đại diện trường the Northwest School - TOP 62 trường Trung học Nội trú tốt nhất của Mỹ (Theo Niche)

  Kính mời Quý phụ huynh, học sinh tham dự buổi gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp Đại diện trường The Northwest School (Washington, US) tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Summer Camp

  Initially only a few families that planned to send their kids to study abroad were interested in and registered for the kids to take part in English medium summer camps that VALINK partnered with. Gradually, seeing the obvious advantages and benefits that children gain from those camps in terms of English proficiency, increased confidence, improved social and leadership skills etc., interest and demand has grown significantly.
 • Lợi ích khi học các trường Ivy League

  Nghiên cứu của Bộ giáo dục Mỹ cho thấy, sau 4 năm đại học, thu nhập trung bình của cựu sinh viên Ivy League là 59.124 USD một năm.
 • What we do & Why choosing VALINK

  So basically, a major part of our business is to help those who dream about being educated abroad achieve their goal. Having highly dedicated and richly experienced staff that have nurtured and grown their skilled within their previous work at embassies, and access to international organizations for cultural and education development. VALINK helps parents and students by giving them full and extensive information about education opportunities and scholarship packages and how to get them.
 • Du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu?

  Để đến học tập tại một đất nước phát triển hàng đầu về mọi mặt trên thế giới như Mỹ thì các bạn học sinh cũng gặp không ít trở ngại, khó khăn. Và một trong những trở ngại lớn nhất của du học sinh khi đến với đất nước này là khả năng tiếng Anh. Không ít bạn đã thắc mắc du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu, nếu không đủ điều kiện IELTS thì làm thế nào? Bài viết này sẽ là câu trả lời cho bạn.
 • Who we are

  In the late 1990s Vietnam-US relations began to normalize after the US lifted trade embargo over Vietnam. Cooperation and collaboration in many different areas of socio-economic activities have been re-established. A number of Vietnamese people were employed to work in the organizations to make that happen and some have remained in these organizations ever since. They have become experts in the fields of cultural and education exchange, foreign trade, financial investment, etc.

2 3 4 5 6 » ( 10 )

footer_logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

65 Hancock Street, Malden, Boston MA 02148

Tel: 7816661251 - +1 (301) 984 6041

© Copyright 2017 Valink. All Right Reserved│Design by Valink
1
Bạn cần hỗ trợ?