logo

Thông tin chi tiết về trường The Northwest School (NWS)

Được thành lập năm 1908, Trường The Northwest School (NWS) là trường trung học hàng đầu bang Washington dành cho cả nam và nữ, với gần 500 học sinh từ lớp 6 - lớp 12.

Trường tọa lạc trong khu downtown Seattle – thành phố lớn nhất bang Washington. Với vị trí nằm giữa thành phố Seattle, từ The Northwest School, bạn chỉ mất vài phút đi bộ vào ngay khu trung tâm, viện bảo tàng, trung tâm nghệ thuật và thư viện thành phố Seattle. Địa điểm tuyệt vời của trường cho phép các học sinh quốc tế không chỉ có được sự học tập xuất sắc, mà còn khám phá được nhiều khía cạnh văn hóa và cuộc sống của Hoa Kỳ.

The Northwest School là một trong những trường Trung học hàng đầu về Dự bị Đại học, cùng các chương trình nghệ thuật và thể thao phong phú. The Northwest School đem đến cho học sinh một môi trường học tập thân thiện và tương trợ lẫn nhau.

thenorthwestschoolbgscw8d

#62 các trường trung học nội trú tốt nhất nước Mỹ (Niche).

#1 trường trung học nội trú tốt nhất bang Washington (Niche).

Thành viên NAIS (National Association of Independent Schools).

SAT trung bình:1300/1600

ACT trung bình: 30/36

Tỷ lệ giáo viên-học sinh 1:9

Sỉ số lớp học trung bình 19

The Northwest School là trường trung học hiếm hoi nhận giải thưởng "Blue Ribbon School of Excellence" dành cho các trường tiêu biểu trong cả nước do Bộ Giáo dục Mỹ trao tặng. Học sinh tốt nghiệp The Northwest School đều đã nhập học thành công vào những trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế.

Cơ sở vật chất hiện đại

Ngoài các phòng học và văn phòng được trang bị tối tân, tòa nhà chính của trường thiết kế gồm nhiều phòng chức năng như phòng nghệ thuật, đồ gốm và phòng khiêu vũ. Ngoài ra, trường còn có khu vực công cộng, thư viện, rạp hát black-box và phòng rửa hình.

Bên cạnh tòa nhà chính là khu trường học mới xây có phòng ăn, rạp hát 175 chỗ ngồi và khu phức hợp thể thao có sân chơi bóng rổ, bóng chuyền, phòng tập thể dục. Trên mái của tòa nhà là một sân rộng và phòng quan sát thiên văn.

thenorthwestschoolbdk35vy_1

Ký túc xá tiện nghi

Khu ký túc xá đặt ngay trong khuôn viên trường, mỗi tầng có 60 học sinh. Thông thường, 2 học sinh sẽ ở cùng một phòng với các tiện nghi, cùng nhau chia sẻ không gian chung như nhà bếp, phòng giặt là, phòng máy tính, phòng tự học và phòng giải trí (nơi nghỉ ngơi, xem phim, chơi bóng bàn, bóng đá).

Ngoài ra, học sinh ở ký túc xá còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động thể dục, thể thao trong nhà. Các buổi dã ngoại cuối tuần và những sự kiện được tổ chức thường xuyên trong suốt cả năm nhằm tăng trải nghiệm và kiến thức cho các em. Cùng với đó, bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cũng được nhà trường chú trọng.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Trường hiện có 70 học sinh quốc tế đến từ nhiều nơi trên thế giới như Australia, Trung Quốc, Canada, Đức, Malaysia, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Học sinh có thể tham gia nhiều chương trình thể thao, nghệ thuật, hoạt động xã hội, và các hoạt động ngoài trời như chèo thuyền kayak, leo núi, trượt tuyết, đi bộ đường dài, đi xe đạp và cắm trại.

Cơ hội nhập học tại các trường đại học lớn

NWS mang lại cơ hội nhập học tại các đại học lớn trong và ngoài nước cho học sinh. Mỗi năm, các đại diện từ hơn 100 trường đại học và học viện ở khắp nước Mỹ đến tuyển sinh và dành tặng nhiều suất học bổng giá trị cho những học sinh xuất sắc của trường.

Các cố vấn của trường hỗ trợ học sinh chặt chẽ trong 2 năm học lớp 11 và lớp 12 để đảm bảo các em có sự chuẩn bị và lên kế hoạch nộp hồ sơ kỹ càng, chính xác.

100% học sinh được các trường Đại học hàng đầu chấp nhận: University of Washington, University of Southern California, Western Washington University, University of California - Berkeley, New York University, Boston University, Pitzer College, University of California - Los Angeles, Chapman University, Lewis & Clark College,...

nwsmission

Hỗ trợ cho học sinh quốc tế

Mỗi học sinh của trường được một cố vấn học thuật phụ trách hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại The Northwest School. Cố vấn này sẽ cùng học sinh xem xét lại kết quả từng môn học và tiến trình học tập, giúp đặt ra mục tiêu và chọn các khóa học phù hợp.

Quản lý khu ký túc xá cũng làm việc chặt chẽ với giáo viên để kiểm soát kết quả học tập của các em và kịp thời hỗ trợ nếu cần. Cố vấn nội trú luôn có mặt để giúp đỡ học sinh về cuộc sống ký túc xá, đảm bảo các em có những trải nghiệm tốt. Ngoài ra, các học sinh chưa đạt mục tiêu học tập đề ra đều được yêu cầu tham dự phụ đạo từ 19h-21h tối, Chủ Nhật đến thứ Năm hàng tuần.

Học phí năm học 2019 - 2020

hochongns

“Lựa chọn trường Northwest School là một trong những quyết định đúng đắn nhất của gia đình tôi. Thái Sơn đã trưởng thành hơn rất nhiều về nhân cách và thu được nhiều kiến thức qua hai năm học ở trường. Con trai tôi trở thành người đàn ông trẻ có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình và cộng đồng. Điều mà tôi thích nhất về trường là các giáo viên thực sự quan tâm và rất biết cách khuyến khích, thúc đẩy học sinh tiến bộ. Giáo viên tư vấn rất có kinh nghiệm giúp học sinh chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ vào đại học. Nếu các bạn muốn tìm một môi trường tuyệt vời để con bạn phát triển toàn diện, xin đừng do dự, Hãy chọn trường Northwest School!” - Nguyễn Thị Vân Anh, Phụ huynh em Nguyễn Thái Sơn - Học sinh The Northwest School, niên khoá 2017 (Hà Nội, Việt Nam) cho biết.

>>> Xem thêm: Gặp gỡ đại diện trường the Northwest School - TOP 62 trường THPT nội trú tốt nhất của Mỹ (Theo Niche)

VALINK – CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC HỌC BỔNG

Website: http://duhocvalink.com

Hotline: 84-4 2265 3388 | 091 915 0086

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocVALINK

Địa chỉ: Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP. Hà Nội 

footer_logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

65 Hancock Street, Malden, Boston MA 02148

Tel: 7816661251 - +1 (301) 984 6041

© Copyright 2017 Valink. All Right Reserved│Design by Valink
1
Bạn cần hỗ trợ?