logo

Songs of Hope – Hơn cả một Trại hè

Trại hè Văn hóa và Nghệ thuật Songs of Hope là một trong những trại hè nghệ thuật lớn, uy tín, nhận được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh, con trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới. Vượt qua cả phạm vi của một Trại hè đơn thuần, Songs of Hope còn đem đến cho thành viên tham gia những giá trị đặc biệt khác. Vậy cụ thể đó là gì, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau của VALINK.

Hơn cả một Trại hè

Songs of Hope không chỉ đơn thuần là một Trại hè, đó là một dự án biểu diễn nghệ thuật thực tế, với lịch sử lâu dài và diễn ra liên tục từ năm 1991 đến nay. Các tour diễn nổi tiếng được trao các giải thưởng danh giá sẽ được thực hiện bởi những bạn trẻ đến từ khắp các quốc gia trên thế giới và có thể đó chính là bạn, nếu bạn là thành viên của Trại hè năm nay!

Mở rộng đối tượng tham gia

Từ năm 1991 đến năm 2008, Ban tổ chức dự án lựa chọn rất cẩn thận thành viên biểu diễn và bạn chỉ là một phần của Songs of Hope nếu bạn được mời. Tuy nhiên, những năm sau đó, buổi biểu diễn đã được mở ra cho bất cứ ai muốn trở thành một phần của trải nghiệm nghệ thuật quốc tế đặc biệt này. Gọi Songs of Hope là một trại hè nhưng bản chất trại hè này luôn đề cao việc tạo ra một buổi biểu diễn hoà nhạc có chất lượng nghệ thuật cao.

Không thể thiếu các hoạt động trại truyền thống

Những thành viên đăng ký tham gia trại hè sẽ được tham gia biểu diễn những tiết mục nghệ thuật tuyệt vời. Bên cạnh đó, Songs of Hope còn mang đến cho các bạn các hoạt động trại hè truyền thống như làm đồ thủ công, đi du lịch, tham quan văn hoá, thực hiện các dự án cá nhân, đi chơi, bơi lội, tham gia các hoạt động thể thao trong thời gian rảnh.

Chỉ đơn giản là đem đến cho các em sự thoải mái và vui vẻ!

traihenghethuatsoh_1

Nụ cười vui vẻ của các thành viên khi góp mặt vào Trại hè Songs of Hope

Là nghệ thuật hoà lẫn với văn hoá khắp nơi trên thế giới

Songs of Hope không chỉ là những buổi biểu diễn nghệ thuật mà nó còn hơn thế nữa! Thật khó để diễn đạt những trải nghiệm mà trại hè mang lại cho đến khi bạn thực sự hoà mình với nó. Tuy nhiên, chúng tôi có thể nói với bạn rằng:

  • Đó là một điều gì đó rất kỳ diệu khi bạn có cơ hội tham gia cùng những người trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết đến từ khắp các quốc gia trên thế giới
  • Đó là môt điều gì đó rất khác biệt khi bạn được tiếp xúc với những người bạn cùng phòng đến từ nhiều quốc gia
  • Đó là một điều gì đó rất ý nghĩa khi bạn được trở thành một phần của nhóm nghệ sĩ trẻ
  • Đó là một trại hè giúp bạn xây dựng sự tự tin khi bạn biểu diễn trong một buổi hoà nhạc có chất lượng nghệ thuật cao
  • Và cuối cùng, đó là trại hè truyền cảm hứng khi bạn bước lên sân khấu nhằm mục đích khiến mọi người tin vào một thế giới tốt đẹp hơn. Ban tổ chức Trại hè tự hào khi nói rằng những thành viên biểu diễn Songs of Hope đã giúp lay động khán giả.

traihenghethuatsoh_2

Các bạn trẻ Việt Nam góp mặt vào Trại hè Songs of Hope 2019

Các thành viên của Trại hè Songs of Hope khởi hành với tâm thế sẽ có một mùa hè lý thú (và điều đó chắn chắn sẽ xảy ra) và các bạn trở về nhà khi đã quen biết được rất nhiều bạn bè đến từ các quốc gia trên thế giới.

Songs of Hope được NAHYP (National Arts and Humanities Youth Program) trao giải thưởng 5 năm liên tiếp. Giải thưởng NAHYP được tài trợ bởi Uỷ ban Nghệ thuật & Nhân văn của Tổng thống, Quỹ Tài trợ Quốc gia, Quỹ Tài trợ Nhân đạo Quốc gia, Viện Bảo tàng & Thư viện.

>>> Mọi thông tin chi tiết về Trại hè Songs of Hope 2020, phụ huynh và các em có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

footer_logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

65 Hancock Street, Malden, Boston MA 02148

Tel: 7816661251 - +1 (301) 984 6041

© Copyright 2017 Valink. All Right Reserved│Design by Valink
1
Bạn cần hỗ trợ?