logo

Quốc gia

 • Tâm sự của chàng trai 15 tuổi về những ngày đầu tiên du học tại Canada

  15 tuổi, vốn vẫn là cái tuổi “ăn chưa  no, lo chưa tới”, nhưng, với Dương Phúc Thịnh (Hà Nội) – em trưởng thành hơn, chín chắn hơn so với tuổi của mình. Ấp ủ ước mơ du học, không ngừng nỗ lực để thi đậu và giờ đây Thịnh đã trở thành du học sinh của xứ sở lá phong.
 • Du học Canada – 55 trường ưu tiên không cần chứng minh tài chính 2018

  CES – Canada Express Study – Cụm từ không còn xa lạ đối với sinh viên và phụ huynh Việt Nam. Mơ ước du học Canada đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi chính phủ Canada cùng với tổ chức Colleges and Institutes Canada đã thông qua chương trình thí điểm xét thị thực ưu tiên không cần chứng minh tài chính. 
 • Những điều cần biết về hệ thống giáo dục Úc

  Hệ thống giáo dục Úc bao gồm 13 năm học từ bậc tiền tiểu học đến hết trung học. Sau đó là các bậc học từ đại học đến sau đại học (higher education levels).
 • Tổng quan về hệ thống giáo dục Úc

  Hệ thống giáo dục Australia gồm bậc tiểu học, trung học, đào tạo đại học và cao đẳng.
 • Du học New Zealand - Điểm đến ấn tượng cho học sinh phổ thông

  Với những ưu điểm như: chương trình học tập có định hướng, nâng cao cơ hội phát triển bản thân, chi phí “dễ chịu” so với nhiều quốc gia hàng đầu khác, chắc chắn các bạn không nên bỏ qua xứ sở kiwi này. Đặc biệt là các bạn muốn du học từ bậc phổ thông. Để biết lý do vì sao, hãy tham khảo ngay những điều dưới đây.
 • Hệ thống giáo dục New Zealand: Những điều bạn cần biết

  New Zealand là một đất nước có một nền giáo dục chất lượng cao, hệ thống giáo dục tiên tiến với trang thiết bị hiện đại. Học sinh, sinh viên quốc tế theo học tại New Zealand sẽ được hỗ trợ tốt, và có nhiều cơ hội học tập với các khóa học đa dạng được giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trường dạy nghề, viện kỹ thuật.
 • Tìm hiểu về hệ thống giáo dục New Zealand

  Học sinh ở New Zealand được học cách giải quyết vấn đề, xử lý thông tin, cách làm việc với đồng đội, cũng như học cách sáng tạo và phát triển tư duy. Dù bạn theo học ở bất kỳ cấp độ nào ở New Zealand, bạn đều nhận được một nền giáo dục có chất lượng cao và nhất quán, để bạn có thể đạt được những thành tích mong muốn.
 • NEW ZEALAND: Lên kế hoạch Du học – Không thể bỏ lỡ

  Hệ thống giáo dục của New Zealand và Việt Nam có những điểm khác biệt, đặc biệt là ở bậc phổ thông trung học, đại học và sau đại học. Chính vì vậy, những kiến thức căn bản dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng có những lựa chọn học tập phù hợp. 
 • Trại hè tiếng Anh tại Mỹ - Nhất định phải đi!

  Tại sao lại là trại hè tiếng Anh tại Mỹ mà không phải là các quốc gia nào khác trên thế giới? Bởi đây là đất nước có nền kinh tế phát triển, hệ thống giáo dục hoàn hiện nhất thế giới. Mỹ cũng là nơi có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng cùng với nền văn hóa đa dạng…  Đối với những phụ huynh định hướng cho con đi du học trong tương lai, trở thành công dân toàn cầu thì đây là chuyến... “nhất định phải đi”.
 • Những trại hè tiếng Anh tại Mỹ 2018 không thể bỏ qua

  Nghỉ hè, đưa con đi chơi ở đâu? Cho con đi học thêm chỗ nào? Làm sao để trình tiếng Anh của con được nâng cao? Làm sao để con tự tin đi du học? ...  Trại hè tiếng Anh sẽ giúp giải quyết tất cả những lo lắng, trăn trở đó của bố mẹ.
 • 10 lời khuyên dành cho ứng viên du học Mỹ từ The Princeton Review

  The Princeton Review đưa ra lời khuyên về các vấn đề liên quan đến việc học tập - chọn trường - nộp hồ sơ cho các ứng viên du học Mỹ. Bạn đang có mục tiêu du học Mỹ, không nên bỏ qua bài viết này!
 • Đại học Anh xếp hạng nhất và nhì trong bảng xếp hạng đại học mới nhất

  Theo xếp hạng đại học mới nhất, hai trường đại học của Anh là Oxford và Cambridge lần lượt xếp hạng nhất, nhì danh sách.
 • Du học: ở ký túc xá, homestay hay thuê nhà?

  Ở ký túc xá, homestay hay thuê nhà trong khi du học là vấn đề khiến du học sinh và gia đình các bạn phải suy nghĩ.
 • Đại diện tuyển sinh: Hãy kể câu chuyện bản thân mình cho chúng tôi

  Nếu không muốn hồ sơ bị nằm trong danh sách chờ như bao ứng viên bình thường khác, bạn cần ghi điểm với nhà tuyển sinh bằng câu chuyện riêng của bản thân mình khi làm hồ sơ.
 • Những trường đại học ai cũng có thể vào, nhưng không phải ai cũng ra trường được

  Hệ thống giáo dục Mỹ được biết đến với hơn 4.000 trường đại học. Có những trường đại học, sinh viên chỉ dám mơ ước. Có những trường đại học ai cũng có thể vào, nhưng không phải ai cũng ra trường được. 
 • Hồ sơ du học Mỹ dưới góc nhìn của hội đồng tuyển sinh

  Tập hồ sơ du học Mỹ là tất cả những gì thể hiện được con người bạn, để hội đồng tuyển sinh hiểu về bạn. Dưới con mắt của hội đồng tuyển sinh, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt qua 3 tiêu chí: kết quả học tập, các hoạt động ngoại khóa và con người thí sinh.
 • Top 10 trường đại học có chương trình MBA tốt nhất thế giới năm 2018

  Top 10 trường đại học có chương trình MBA tốt nhất thế giới năm 2018 được QS bình chọn mới đây có tới 5 trường của Mỹ. Nửa còn lại thuộc về các trường đại học của Anh, Pháp, Tây Ban Nha.
 • Top 9 trường ĐH đẹp nhất Canada

  Top 9 trường đại học đẹp nhất xử sở lá phong mà bạn trẻ nào cũng mơ ước được đặt chân đến!
 • Du học trung học nội trú tại Windermere, Orlando, Mỹ với ký túc xá kiểu biệt thự

  Windermere Preparatory School là trường tư thục nội trú đào tạo chương trình tú tài quốc tế tại Central Florida, tọa lạc tại Tây Nam thành phố Orlando. Windermere có nhiều chương trình để học sinh chọn như: trung học phổ thông Mỹ, các khóa học danh dự (Honor), nâng cao (AP) và tú tài quốc tế (IB).
 • Hơn 1.000 du học sinh Mỹ tại Việt Nam

  Theo báo cáo, trong năm học 2016 – 2017, Việt Nam tiếp tục đứng thứ sáu trong danh sách những nước dẫn đầu về số lượng sinh viên du học tại Mỹ. Cụ thể, với 22.438 sinh viên, tăng 1.035 sinh viên so với năm học 2015 – 2016, tức tăng gần 5%.

« 1 2 3 4 6 ( 7 )

footer_logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

65 Hancock Street, Malden, Boston MA 02148

Tel: 7816661251 - +1 (301) 984 6041

© Copyright 2017 Valink. All Right Reserved│Design by Valink
1
Bạn cần hỗ trợ?