logo

“PRE-DEPARTURE 2018” – Trang bị cho du học sinh hành trang ra thế giới

Nhằm giúp các em học sinh của VALINK nói riêng và tất cả các học sinh đang chuẩn bị đi du học hoặc quan tâm đến vấn đề du học nói chung chuẩn bị hành trang tốt nhất để lên đường chinh phục tri thức, chinh phục thành công, VALINK tổ chức buổi HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG ĐI DU HỌC MỸ cho các em vào ngày 01/7/2018 vừa qua.

hoi_thao_duong_dan_len_duong_du_hoc_my1

Hội thảo PRE-DEPARTURE BRIEFING 2018: USA, I’M COMING! diễn ra vào ngày 01/7/2018 tại Hà Nội

Tạp chí The Times Education Supplement xếp hạng các trường đại học trên thế giới và theo số liệu này, Mỹ luôn có nhiều trường đại học đứng trong danh sách TOP của thế giới. Bằng cấp của Mỹ không chỉ được công nhận mà còn được quốc tế đánh giá cao. Trên 4,900 trường cao đẳng, đại học, viện đào tạo tại Mỹ cung cấp các khóa học đại học và sau đại học trong hơn 900 chuyên ngành chuyên môn khác nhau. Sự thành công của bậc giáo dục đại học Mỹ là dựa trên nền tảng của sự kết hợp giữa phương tiện và công nghệ giảng dạy tiên tiến, giảng viên xuất sắc, chương trình đào tạo có sự chuyên môn hóa sâu và quan tâm đến sự phát triển cá nhân. Đây cũng chính là lý do nhiều học sinh sinh viên Việt Nam chọn Mỹ làm điểm đến để du học. Tuy nhiên khi bước sang một môi trường hoàn toàn mới chắc hẳn các em và gia đình có rất nhiều mối quan tâm, lo lắng và trăn trở.

Hội thảo PRE-DEPARTURE BRIEFING 2018: USA, I’M COMING! diễn ra vào ngày 01/7/2018 tại Hà Nội mang lại cơ hội để các học sinh chuẩn bị lên đường du học được lắng nghe chia sẻ của chính những chuyên gia tư vấn rất am tường về nước Mỹ. Đây cũng chính là dịp để các bạn được giao lưu với Giám đốc Giáo dục VALINK, ông Phạm Đức Kiên (từng là sinh viên ưu tú của những năm 2000’s) và các du học sinh đang theo học tại các trường danh tiếng tại Hoa Kỳ để trang bị thêm những kiến thức về môi trường học thuật, xã hội và văn hóa Mỹ, nhằm đạt được tâm thế tự tin nhất trước khi lên đường.

hoi_thao_duong_dan_len_duong_du_hoc_my2

Hội thảo thu hút được sự quan tâm của các học sinh đang chuẩn bị lên đường sang Mỹ du học

Thông qua buổi hội thảo này, VALINK đã hướng dẫn cho các em thủ tục xuất và nhập cảnh, thủ tục ghi danh nhập học, cung cấp hành trang trước khi lên đường, định hướng tương lai, nghề nghiệp rõ ràng và cụ thể cho các em…

Từng trải qua những ngày đầu bỡ ngỡ ở xứ người trên chặng đường du học, ba du học sinh khách mời của VALINK là Đồng Thị Vân Đài (sinh viên trường Miami University), Đậu Hoàng Lan (sinh viên trường Wellesley College) và Hà Thanh Hằng (sinh viên trường Bucknell University) cùng chia sẻ với các bạn cách làm quen với cuộc sống, môi trường học tập tại Mỹ, cách khắc phục các trở ngại về tâm lý, văn hoá, cũng như chia sẻ phương pháp làm sao để học tập hiệu quả…

hoi_thao_duong_dan_len_duong_du_hoc_my3

CEO VALINK cùng ba khách mời cũng là ba du học sinh tại Mỹ 

Theo đó, hàng loạt các câu hỏi của phụ huynh, học sinh trong buổi Hội thảo như “Xin học bổng có khó không? Những khó khăn trong cuộc sống du học, cách khắc phục? Những khó khăn vấp phải trong quá trình chuẩn bị bài luận?”... cũng đã được Giám đốc VALINK và các khách mời tận tình giải đáp.

hoi_thao_duong_dan_len_duong_du_hoc_my4

Ông Phạm Đức Kiên, Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn & Liên kết Việt Mỹ VALINK

Ông Phạm Đức Kiên, CEO VALINK, chia sẻ: “PRE-DEPARTURE BRIEFING 2018: USA, I’M COMING được VALINK tổ chức hoàn toàn miễn phí với mong muốn đem đến một buổi gặp gỡ, trao đổi thông tin, giúp các em sẵn sàng hành trang trước ngày lên đường. Hơn thế nữa, đây cũng là cơ hội để các em cùng xây dựng cộng đồng du học sinh Mỹ, cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong thời gian học và cuộc sống sau này. Hi vọng những thông tin được chia sẻ trong buổi Hội thảo sẽ đem đến cho phụ huynh và các em cái nhìn cụ thể hơn về con đường đi du học phía trước, để các em chuẩn bị hành trang tốt nhất nhập học vào tháng 8 tới”.

>>> Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

hoi_thao_duong_dan_len_duong_du_hoc_my5

Không khí đầu giờ của buổi Pre-Departure 2018

hoi_thao_duong_dan_len_duong_du_hoc_my6

Ông Nguyễn Xuân Tuyền - MC của chương trình/ chủ tịch VSA @ Đại học New Hampshire

hoi_thao_duong_dan_len_duong_du_hoc_my8

hoi_thao_duong_dan_len_duong_du_hoc_my9

Các em nêu câu hỏi cần giải đáp

hoi_thao_duong_dan_len_duong_du_hoc_my10

hoi_thao_duong_dan_len_duong_du_hoc_my11

Đại diện VALINK và phụ huynh giải đáp thắc mắc

hoi_thao_duong_dan_len_duong_du_hoc_my16

hoi_thao_duong_dan_len_duong_du_hoc_my14

hoi_thao

Các em du học sinh VALINK nhận chứng chỉ công nhận thành tích học tập

hoi_thao_duong_dan_len_duong_du_hoc_my15

Giám đốc VALINK cùng các học sinh chụp hình lưu niệm sau Hội thảo

 

footer_logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

65 Hancock Street, Malden, Boston MA 02148

Tel: 7816661251 - +1 (301) 984 6041

© Copyright 2017 Valink. All Right Reserved│Design by Valink
1
Bạn cần hỗ trợ?