logo

PHỤ HUYNH NÊN C N NHẮC KHI CHỌN TRẠI HÈ CHO CON

Một trại hè có vui vẻ, sôi động, mang lại nhiều trải nghiệm cũng như những điều bổ ích cho trẻ mới là một trại hè thành công. Bởi vậy, phụ huynh nên cân nhắc khi chọn trại hè cho con để con có một mùa hè tuyệt vời nhất.


Đối với những em nhỏ thì mùa hè chính là lúc các em được thỏa sức vui chơi, khám phá những điều mới mẻ và học hỏi thêm những điều bổ ích mà học ở nhà trường không thể mang lại được. Bởi vậy, cho con tham gia vào trại hè chính là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh. Tuy nhiên, lựa chọn khóa học như thế nào để con vừa có thể vui chơi theo đam mê của mình lại học có thêm những kiến thức, những kỹ năng như bố mẹ mong muốn.

Những tiêu chí phụ huynh nên cân nhắc khi chọn trại hè cho con:

Mục đích hướng tới

Cha mẹ nên chọn các trại hè đúng với mục đích hướng tới như trại hè Sounds of Hope (SOH), IDEA - trại hè lãnh đạo, trại hè STEAM…hãy xem con mình có thiên hướng hay sở thích như thế nào để đăng ký khóa học cho phù hợp.

Khóa hè phải kết hợp với chương trình dạy kỹ năng sống và dã ngoại

Trại hè đương nhiên là nơi cho các em học sinh được thỏa sức vui chơi, khám phá miền đất mới, chân trời mới. Bên cạnh đó, chương trình khóa học phải là nơi giúp các em nâng cao những kỹ năng sống, phát triển được bản thân, năng động và bạo dạn hơn trong các hoạt động tập thể.

Không chỉ là nơi vui chơi, các hoạt động của trại hè phải giúp các em biết yêu thương, giúp đỡ nhau hơn, tăng sự gắn kết cộng đồng, có kỹ năng làm việc nhóm, tăng tính tự lập khi chỉ có một mình và mở rộng sự hiểu biết qua môi trường sống trong kỳ nghỉ hè.

Tham gia vào trại hè chinh là nơi, là thời điểm giúp các học viên tăng cường khả năng tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Các chuyên gia tại trại hè quốc tế thường lồng ghép các chương trình học tập tiếng Anh hiệu quả với các hoạt động ngoại khóa thú vị. Chính điều này đã cung cấp cho các học viên nhí không chỉ nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn tăng cường các kỹ năng và sự trải nghiệm thực tế.

Có thể nói các trại hè quốc tế VAlink tổ chức có môi trường an toàn, cực kỳ hữu ích cho con trẻ trong dịp nghỉ hè. Bố mẹ hãy lựa chọn trại hè quốc tế theo nhu cầu, sở thích và định hướng cho con trong tương lai. Đồng thời, cũng cần chuẩn bị sẵn tâm lý, giúp trẻ chủ động tham gia vào trại hè giúp mùa hè này chính là mùa hè bổ ích nhất dành con trẻ./.


footer_logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

65 Hancock Street, Malden, Boston MA 02148

Tel: 7816661251 - +1 (301) 984 6041

© Copyright 2017 Valink. All Right Reserved│Design by Valink
1
Bạn cần hỗ trợ?