logo

Phạm Nguyễn Long Hiếu – Chàng trai được 5 trường Đại học Mỹ chào đón

Sau thời gian nổ lực ôn tập, cùng với sự động viên của gia đình cũng như sự định hướng của các chuyên gia Tư vấn Du học Học bổng VALINK, Long Hiếu đã được 5 trường Đại học Mỹ chào đón với những suất học bổng cực kỳ hấp dẫn.

Trong 5 trường Đại học Mỹ chào đón có trường sẵn sàng tặng suất học bổng trị giá hơn 2 tỷ cho Hiếu. Với thành tích này, em Phạm Nguyễn Long Hiếu đã mang đến niềm tự hào cho bản thân, gia đình và trường THPT chuyên Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Nụ cười tươi, sự dễ mến và thân thiện là những ấn tượng đầu tiên khi Phạm Nguyễn Long Hiếu đến với VALINK. Nhắc đến Long Hiếu, ngoài thành tích học tập xuất sắc không thể không nhắc đến các hoạt động ngoại khoá mà Hiếu đã tích cực tham gia.

duhocsinhlonghieu1

Hiếu chia sẻ, thời gian tham gia hoạt động xã hội mang tên “Teen Plus” được tổ chức bởi trường THPT chuyên Ngoại ngữ là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Đó là chương trình giúp đỡ những bạn tân học sinh mới vào cấp 3 không bị bỡ ngỡ, là hoạt động nhằm tạo nên không khí vui vẻ và thân thiện trong nhà trường. Thông qua chương trình này, Hiếu đã được gặp gỡ nhiều người, làm quen được thêm nhiều bạn mới và cũng là cơ hội để giúp đỡ các bạn lớp 10 mới bước chân vào cánh cổng trường THPT, những người em cảm thấy mọi thứ thật lạ lẫm khi bước chân vào môi trường mới, cảm giác mà Hiếu trước đây đã từng trải qua.

duhocsinhlonghieu2

Hiếu cũng là một thành viên của CLB Khoa học của trường, mang tên CNN Science Intelligence. CLB thành lập được 5 năm và không ngừng phát triển, hiện CNN Science Intelligence đã trở thành một trong những CLB nổi trội nhất trường. CLB không chỉ giúp các thành viên bổ sung thêm nhiều kiến thức khoa học mà đó còn là sân chơi để các thành viên trong nhóm phát triển sự thông minh, khiếu hài hước… Những điều tuyệt vời mà không phải ở đâu cũng có cơ hội học hỏi được.

duhocsinhlonghieu3

Ngoài ra, vào năm lớp 11, Hiếu còn tham gia dự án mang tên The Seeds. Đúng như tên gọi của dự án, mục đích chính của dự án được lập nên nhằm dạy học miễn phí cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn ở Phú Lâm, Bắc Ninh... Chính trong những dự án như vậy đã giúp Hiếu phát triển các kỹ năng như quản lý thời gian hay kỹ năng thuyết trình, nói chuyện trước đám đông.

duhocsinhlonghieu5Và đặc biệt, trại hè 3 tuần tại Mỹ là cột mốc đáng nhớ giúp nuôi dưỡng ước mơ du học Mỹ của Hiếu. Hiếu đã có khoảng thời gian đáng nhớ tại trường Đại học Montclair (New Jersey). Ba tuần tuy ngắn ngủi nhưng là cơ hội quý giá để Hiếu có cơ hội được tiếp xúc với người Mỹ, trải nghiệm văn hoá Mỹ cũng như có cơ hội làm quen với bạn bè ở châu Âu.

duhocsinhlonghieu4

Ngoài ra, Hiếu còn bật mí bản thân rất thích chụp ảnh, đá bóng, nghe nhạc, bơi lội cũng như thích đi du lịch. Hiếu rất yêu thích tranh biện với mục đích rèn luyện tư duy phản biện và cũng từng đạt được nhiều thành tích đáng nể trong các cuộc thi Hùng biện mà Hiếu đã từng tham gia còn học cấp 3. Hiện tại Hiếu đang theo học ở Mỹ. VALINK sẽ tiếp tục cập nhật tình hình của Long Hiếu đến các bạn.

footer_logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

65 Hancock Street, Malden, Boston MA 02148

Tel: 7816661251 - +1 (301) 984 6041

© Copyright 2017 Valink. All Right Reserved│Design by Valink
1
Bạn cần hỗ trợ?