logo

Nam sinh Hoàng Lịch nhận được học bổng gần 3,5 tỷ đồng từ trường Đại học TOP cao của Mỹ

Trúng tuyển 3 đại học nổi tiếng của Mỹ, Tạ Hoàng Lịch (Hà Nội) quyết định chọn học trường có mức học bổng 38.000USD/năm (tức gần 3,5 tỷ đồng cho 4 năm học).

Hoàng Lịch sẽ là học sinh tiếp theo của VALINK trong chuỗi bài viết về các “Gương mặt tiêu biểu Du học Học bổng năm học 2018-2019”. Với sự nổ lực của bản thân cùng sự đôn đốc của gia đình và sự tư vấn của các chuyên gia VALINK, vừa qua Hoàng Lịch đã xuất sắc trúng tuyển vào 3 trường Đại học lớn của Mỹ. Cả 3 trường đều dành cho Lịch mức hỗ trợ tài chính lớn cho 4 năm học với giá trị học bổng lần lượt là: 1,1 tỷ - 3 tỷ - 3,5 tỷ.

duhochocbonghoanglich_1

Lịch có niềm đam mê đặc biệt với lĩnh vực Khoa học Kỹ thuật. Trong thời gian học tại trường THPT Nguyễn Siêu (Hà Nội), Hoàng Lịch đã từng giành các giải thưởng như: Giải Khuyến khích Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật dành cho học sinh THPT Hà Nội (Hanoi Science and Engineering Fair - Part of the Intel ISEF) với đề tài: “Tách chiết Hoá học và đánh giá hoạt tính sinh học của cây tỏi rừng Xuân Sơn”, giải Nhất Thành phố và giải Nhất Quốc gia cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết tình huống thực tiễn.

duhochocbonghoanglich_2

Ngoài ra, Lịch còn đảm nhận vai trò Trưởng nhóm nghiên cứu của trường với nhiệm vụ chính là giám sát tiến độ thực hiện, cập nhật các nghiên cứu mới nhất và hướng dẫn các thành viên trong nhóm cách sử dụng thiết bị thí nghiệm…

duhochocbonghoanglich_3

Bên cạnh việc học chính, Hoàng Lịch còn có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn bóng rổ. Lịch là người chơi chính trong Câu lạc bộ Thể thao Thanh niên và đã chặn thành công các cuộc tấn công dữ dội của đối thủ, mang lại chiến thắng cho toàn đội. Chàng trai này cũng rất tích cực và năng nổ tham gia các hoạt động từ thiện: Năm 2016, Lịch chính thức trở thành thành viên của Câu lạc bộ Kết nối Trái tim. Lịch cùng các thành viên trong Câu lạc bộ đã chuẩn bị 250 phần quà cho người khuyết tật tại Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An (Ba Vì – Hà Nội), hái rau tại một trang trại địa phương để quyên tiền cho các dự án từ thiện, tổ chức sinh nhật hàng tháng cho trẻ em nghèo tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương…  

duhochocbonghoanglich_4

duhochocbonghoanglich_6

Hình ảnh tham gia các hoạt động thiện nguyện năng nổ của Hoàng Lịch

“What we think determines what happens to us, so if we want to change our lives, we need to stretch our minds” – Đó là câu nói của Wayne Dyer mà Hoàng Lịch luôn nhớ tới để làm kim chỉ nan sống của mình. Như vậy Lịch chính là học sinh tiếp theo của VALINK đã chinh phục được thành công bước đầu “giấc mơ Mỹ”. Rõ ràng việc du học bằng học bổng không hề khó, chỉ cần bạn thực sự nổ lực, cùng sự động viên, cổ vũ tinh thần của bạn bè, gia đình và sự định hướng đầy kinh nghiệm của các chuyên gia bạn sẽ hiện thực hoá ước mơ của bản thân, từ đó mở ra một tương lai tươi sáng và rộng mở phía trước.

>>> Nếu có thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với VALINK theo số hotline 84-4 2265 3388 | 091 915 0086 để được tư vấn miễn phí.

footer_logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

65 Hancock Street, Malden, Boston MA 02148

Tel: 7816661251 - +1 (301) 984 6041

© Copyright 2017 Valink. All Right Reserved│Design by Valink
1
Bạn cần hỗ trợ?