logo

Một ngày của Trại hè Songs of Hope diễn ra như thế nào?

Nếu bạn muốn nâng cao sự tự tin của bản thân, bạn thích biểu diễn, bạn sẽ yêu thích các hoạt động tiêu biểu trong một ngày của Songs of Hope vì hầu như mỗi ngày đều có một số loại hình nghệ thuật trong đó. Songs of Hope chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn đầu là thời gian diễn tập 3 tuần và giai đoạn sau là thời gian lưu diễn 3 tuần.

Một ngày điển hình trong các buổi diễn tập

Trong 3 tuần đầu tiên, khi Songs of Hope đang còn diễn tập, ngày mới của bạn sẽ bắt đầu bằng một bữa sáng tự chọn. Không có tiếng chuông báo thức. Bạn có thể dậy rất sớm nếu bạn là người có thói quen tập thể dục vào buổi sáng hoặc bạn có thể ngủ thêm một lát, miễn là bạn đến buổi tập đúng giờ, vệ sinh sạch sẽ và ăn sáng đầy đủ!

Sau đó, bạn sẽ bắt đầu với buổi tập luyện thanh nhạc được hướng dẫn bởi một trong những Giám đốc thanh nhạc sôi nổi và tài năng của Trại hè Songs of Hope, người đã được lựa chọn rất cẩn thận cho chương trình năm nay. Qua đó, bạn sẽ được học các bài hát từ các quốc gia trên toàn thế giới, những bản hòa tấu tuyệt vời của rock & roll, rap, jazz, blues, reggae và nhạc dân gian truyền thống.

motngaycuasoh_2

Những buổi tập luyện vui vẻ và sôi sổi của các thành viên trong Trại hè Songs of Hope

Với các buổi tập vũ đạo sau bữa trưa, bạn sẽ bắt đầu đưa các động tác và điệu nhảy vào bài hát. Bạn sẽ bắt đầu học cách biểu diễn linh hoạt hơn trên sân khấu theo nhịp điệu bài hát từ nhiều quốc gia khác nhau.

Sau buổi tập, đến buổi tối, bạn sẽ có nhiều thời gian và hoạt động vui chơi hơn. Bạn có thể học một trò chơi thú vị từ một trong những người bạn mới đến từ châu Phi hoặc châu Á. Bạn có thể vẽ và chia sẻ hình ảnh về quốc gia của mình với những người bạn trong Trại hè. Hoặc bạn có thể xem DVD của các buổi hòa nhạc Songs of Hope trước đây để tăng thêm cảm hứng nghệ thuật và sự hào hứng về buổi biểu diễn sắp tới.

Một ngày điển hình trong chuyến lưu diễn

Khi kết thúc buổi tập của 3 tuần đầu tiên, những thành viên của Trại hè Songs of Hope sẽ đi lưu diễn, mở ra những ngày thú vị và đáng nhớ phía trước.

Ở khoảng thời gian này, các bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để vui chơi. Với những buổi biểu diễn gần nhà, các bạn sẽ có thêm các hoạt động giải trí. Còn khi bài hát của Songs of Hope  được biểu biễn vào buổi tối, các bạn có thể sẽ thực hiện một số buổi hòa nhạc nhỏ tại các viện dưỡng lão địa phương và các buổi hòa nhạc công cộng tại công viên thành phố.

motngaycuasoh_1

Một buổi biểu diễn tại công viên thành phố tại Minnesota - Mỹ

Bạn có thể đi bơi trong hồ bơi thành phố, hồ bơi địa phương hoặc đi bộ đường dài trong Công viên Quốc gia gần đó.

Đó là những ngày điển hình của Trại hè Songs of Hope khi bạn ở trong giai đoạn diễn tập và lưu diễn. Bạn sẽ thấy không có ngày nào giống ngày nào, mỗi ngày đều là một trải nghiệm lý thú và đáng nhớ khác nhau.

Với kinh nghiệm gần 30 năm tổ chức các chương trình nghệ thuật, các chương trình của Sounds of Hope được đánh giá cao về chất lượng, tính nhân văn thông qua các giải thưởng uy tín đã được trao. Tham gia Trại hè Văn hóa & Nghệ thuật SOH 2020 là một trong những điều bổ ích nhất mà cha mẹ có thể dành cho con. Nơi trẻ sẽ thu nhận được nhiều hơn chúng ta nghĩ, cả kiến thức, năng khiếu và kỹ năng mềm. 

VALINK - Đối tác của Sounds of Hope tại Việt Nam, địa điểm cung cấp thông tin lịch trình, nội dung của SOH chính xác và cụ thể nhất. Hiện tại SOH 2020 đang thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh và con trẻ.

Để được tư vấn về Trại hè Văn hóa & Nghệ thuật – Songs of Hope tại Mỹ 2019, Quý phụ huynh/học viên có thể gọi qua hotline 091.915.0086 hoặc tiếp nhận tư vấn trực tiếp tại trụ sở VALINK ở Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội.

>>> Xem thêm: Tại sao nên đăng ký tham gia trại hè Songs of Hope?

footer_logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

65 Hancock Street, Malden, Boston MA 02148

Tel: 7816661251 - +1 (301) 984 6041

© Copyright 2017 Valink. All Right Reserved│Design by Valink
1
Bạn cần hỗ trợ?