logo

HỌP ĐOÀN TRẠI HÈ SONGS OF HOPE 2018 LẦN 2

Sau khi nhận được tấm vé thông hành sang Mỹ - visa, Đoàn TRẠI HÈ SONGS OF HOPE 2018 lập tức họp đoàn ngay để cùng hội ý và lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến đi dài 6-tuần cũng như lịch tập dượt tiết mục văn nghệ sẽ là tiết mục đại diện nước nhà được trình diễn xuyên suốt chuyến đi ở xứ sở cờ hoa.

Trong bầu không khí háo hức, các phụ huynh và học sinh đã tham gia đóng góp ý kiến rất sôi nổi, hào hứng và bổ ích. Mọi người đã có trong tay đầy đủ thông tin về nơi ở, ăn uống, sinh hoạt, và thời tiết cùng những điều lưu ý và cần thiết suốt chuyến đi. Lịch tập dượt tiết mục văn nghệ cũng đã được chốt, bài hát, trang phục, thể loại nhạc cùng biên đạo múa cũng đã được định hình…

Điều quan trọng nhất của buổi họp đoàn chính là phụ huynh của cả đoàn có được tinh thần gắn kết, hợp tác tốt vì các con, các trại viên thì tỏ ra ăn ý và tinh thần đồng đội cao trong buổi họp mặt đầu tiên này. Hy vọng các em sẽ gắn bó hơn qua những buổi tập dượt.

Mọi người cũng đã nhất trí sẽ có một buổi tiền-trại (pre-camp) trước khi lên đường một tuần nhằm giúp các trại viên có thơi gian phân công công việc chia sẻ cũng như trao đổi văn hóa nước nhà với thành viên các nước bạn qua một ngày tham quan phố cổ cùng các điểm văn hóa và lịch sử Việt Nam.

Hi vọng, với sự chuẩn bị kỹ càng như vậy, các trại viên sẽ không chỉ tự tin trình diễn tiết mục văn nghệ đại diện nước nhà của đội mình mà tự tin hòa mình vào môi trường quốc tế để tận hưởng trọn vẹn 6-tuần trại hè như là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mình - không chỉ là những kỷ niệm đẹp mà còn là sự trưởng thành về tâm hồn, trí tuệ và nhân cách!

hopdoantraihesoh_1

hopdoantraihesoh_8

hopdoantraihesoh_6

hopdoantraihesoh_5

hopdoantraihesoh_4

hopdoantraihesoh_3

hopdoantraihesoh_2

hopdoantraihesoh_7

 

 

footer_logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

65 Hancock Street, Malden, Boston MA 02148

Tel: 7816661251 - +1 (301) 984 6041

© Copyright 2017 Valink. All Right Reserved│Design by Valink
1
Bạn cần hỗ trợ?