logo

Học bổng các trường đại học Vương quốc Anh cho sinh viên quốc tế

Các trường đại học tại Vương quốc Anh luôn có những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế có mong muốn học tập tại đây. Ngay bên dưới là tổng hợp những học bổng nổi bật ở các trường Đại học danh tiếng.

Các trường đại học tại Vương quốc Anh luôn có những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế có mong muốn học tập tại đây. Ngay bên dưới là tổng hợp những học bổng nổi bật ở các trường Đại học danh tiếng.

HỌC BỔNG GATES CAMBRIDGE

Được trao cho các sinh viên quốc tế đang học tập và nghiên cứu ở tất cả các ngành học tại Đại học Cambridge, học bổng Gates Cambridge bao gồm trọn gói các chi phí như: học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay, và các hỗ trợ khác. Được biết có 100 suất học bổng Gates được trao mỗi năm.

HỌC BỔNG RHODES ĐẠI HỌC OXFORD

Được thành lập theo nguyện vọng của Cecil Rhodes từ năm 1902, học bổng Rhodes có lẽ là học bổng lâu đời và uy tín bậc nhất thế giới. Là học bổng Sau đại học dành cho những sinh viên quốc tế có thành tích nổi bật tại đại học Oxford, học bổng bao gồm toàn bộ học phí, lương hàng tháng, bảo hiểm, vé máy bay khứ hồi … Mỗi năm sẽ có 83 sinh viên xuất sắc được lựa chọn.

HỌC BỔNG QUỐC TẾ ELITE ĐẠI HỌC CARDIFF

Để ghi nhận thành tích xuất sắc cũng như thu hút nhiều sinh viên nước ngoài đến học tập, đại học Cardiff cung cấp một quỹ học bổng có uy tín cao, được cấp cho cả bậc Cử nhân và Thạc sĩ. Học bổng sẽ bao gồm toàn bộ học phí trong suốt thời gian học.


ĐẠI HỌC BIRMINGHAM

Đại học Birmingham mỗi năm có 18 suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế ở các chương trình Thạc sĩ  một năm. Học bổng có giá trị 10.000 £ được trừ vào tiền học phí, không thể sử dụng cho phí sinh hoạt.

HỌC BỔNG ISH – LONDON MET                                   

Đại học London Metropolitan và Nhà sinh viên Quốc tế (ISH) cùng hợp tác chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế ở bậc Thạc sĩ. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí và hỗ trợ một năm tiền thuê nhà khi ở trong Nhà sinh viên Quốc tế.

HỌC BỔNG INTERNATIONAL OFFICE ĐẠI HỌC BRISTOL

Đại học Bristol mỗi năm có 10 suất học bổng cho sinh viên nước ngoài theo học ở bậc Cử nhân và Thạc sĩ, trị giá 8.500 £ hỗ trợ tiền học phí.


HỌC BỔNG “ĐẠI SỨ QUỐC TẾ” - ĐẠI HỌC TÂY LONDON

Học bổng nhằm tôn vinh và hỗ trợ chi phí học tập cho những sinh viên có thành tích nổi trội, có mong muốn học tại đại học Tây London ở cả bậc Cử nhân và Thạc sĩ. Mỗi năm có khoảng 100 suất học bổng hỗ trợ học phí trị giá lên đến 5000 £ (tương đương 7500 USD), sinh viên sau đó sẽ trở thành Đại sứ cho trường đại học Tây London.


ĐẠI HỌC WEST ENGLAND

Trường đại học West England, Bristol có quỹ học bổng hằng năm cho sinh viên quốc tế trị giá hơn 100.000 £. Bao gồm chương trình học bổng Toàn cầu và học bổng Chancellor, trong đó sinh viên sẽ được nhận vào thực tập tại Bộ phận hỗ trợ sinh viên toàn cầu/ Văn phòng Phát triển Quốc tế. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí.


HỌC BỔNG QUỐC TẾ ĐẠI HỌC WESTMINSTER

Là học bổng cho đối tượng sinh viên đến từ những nước đang phát triển, có nguyện vọng theo học các khóa Thạc sĩ ở bất kỳ ngành nào tại Đại học Westminster. Học bổng tài trợ toàn bộ học phí, tiền thuê nhà, phí sinh hoạt và vé máy bay khứ hồi đến London.


HỌC BỔNG GLOBAL DEVELOPMENT ACADEMY – ĐẠI HỌC EDINBURGH

Ưu tiên cho sinh viên từ các nước kém phát triển đang theo học các chương trình Thạc sĩ. Học bổng được chia thành 2 mức dành cho sinh viên nước ngoài châu Âu và sinh viên từ các nước châu Âu.

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC BRADFORD

Học bổng “Phát triển các quốc gia trong khủng hoảng” của đại học Bradford nhằm hỗ trợ về tài chính cho các sinh viên đến từ các quốc gia đang gặp khủng hoảng như chính trị bất ổn, chiến tranh, thiên tai… Mỗi suất học bổng trị giá khoảng 20.000 £ bao gồm toàn bộ học phí và nhà ở cộng thêm 2000 £ cho một năm sinh hoạt tại Anh.

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC EAST ANGLIA

Đại học East Anglia cung cấp các suất học bổng toàn phần hoặc bán phần cho sinh viên từ những nước đang phát triển/ quốc gia có thu nhập thấp. Học bổng dành cho sinh viên bậc Cử nhân và Thạc sĩ ngành Phát triển Quốc tế. Được biết có 1 suất học bổng toàn phần dành cho cá nhân xuất sắc nhất và nhiều suất học bổng khác trị giá 1000 £ mỗi suất.

Nguồn: St

footer_logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

65 Hancock Street, Malden, Boston MA 02148

Tel: 7816661251 - +1 (301) 984 6041

© Copyright 2017 Valink. All Right Reserved│Design by Valink
1
Bạn cần hỗ trợ?