logo

Hè này cho con đi đâu, làm gì?

Nơi nào sẽ giúp con vừa được du lịch, thư giãn sau 1 năm học hành căng thẳng mà lại giúp con phát triển được bản thân, học thêm những điều bổ ích, những kỹ năng mềm, nâng cao trình độ tiếng Anh…? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.

Loay hoay không biết điều gì tốt nhất cho con

Nghỉ hè trẻ háo hức bao nhiêu thì cha mẹ lại lo lắng, sốt sắng bấy nhiêu, bởi hè không lẽ lại giam con trong phòng lạnh, thả cho máy tính, ipad, tivi hết ăn ngủ rồi lại lăn lóc chơi điện tử… Làm như vậy chỉ làm hại con trẻ mà thôi!

Những ông bố bà mẹ luôn mong mỏi con mình tìm được môi trường vừa có thể chơi vui lại học hỏi được điều mới. Vài năm trở lại đây các khóa học quân đội, thiền viện… được nhiều bố mẹ hưởng ứng cho con đi trải nghiệp, tu tập. Các khóa học sẽ rèn luyện tác phong, cách sống cũng như khả năng tự lập cho trẻ. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh lại muốn con vừa chơi nhưng vẫn nạp thêm tri thức, kỹ năng sống.

Trại hè Quốc tế - Sự lựa chọn lý tưởng

Để giải quyết vấn đề trên, các bậc phụ huynh thường tìm đến các trại hè, đặc biệt là trại hè quốc tế để gửi con em mình. Ở các trại hè quốc tế sẽ có khóa học, vừa giúp con rèn luyện khả năng ngôn ngữ, nạp thêm kiến thức lại được trải nghiệm, học kỹ năng sống và hoàn thiện bản thân. Chính vì thế, nhiều gia đình lựa chọn cho con em mình tham gia vào trại hè quốc tế như một món quà, giúp con ‘chơi mà học’, ‘học mà chơi’.

Hiện nay có rất nhiều trại hè, trại hè quốc tế chú trọng phát huy khả năng ngôn ngữ cho trẻ nhỏ đặc biệt là trại hè tiếng Anh. Bởi vậy, trại hè ở các quốc gia như nước Anh, Mỹ, Canada luôn được các bậc phụ huynh ưu tiên hơn cả.

henaynenchoconlamgi_2

Tham gia vào trại hè, các học viên sẽ được tập trung, sống cùng nhau trong vài tuần, ngày ngày sinh hoạt cùng nhau và thậm chí được ở ngay trong ký túc xá của những trường học nổi tiếng tại địa phương– nơi các học viên tham gia trại hè. Chính vì sống tập thể nên các bé sẽ tự lập hơn trong khoản chăm sóc bản thân, được làm việc teamwork, được giao tiếp với giáo viên bản ngữ, được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các lớp kỹ năng mềm, chơi thể thao… để hoàn thiện bản thân.

Đến với trại hè quốc tế, trẻ sẽ được phát triển các kỹ năng như tư duy phản biện, sáng tạo, tính phối hợp đồng đội, kỹ năng giao tiếp… Trẻ sẽ học tư duy phản biện thông qua các tình huống, từ đó phân tích vấn đề và kết nối với nhau. Các buổi thực hành, trẻ sẽ phát huy tính sáng tạo, kỹ năng hợp tác team building. Quan trọng hơn cả là cơ hội, môi trường “vàng” để rèn luyện tiếng Anh thuần thục như người bản ngữ.

henaynenchoconlamgi_1

Ở các lớp học của trại hè tiếng Anh, các chuyên gia tại trại hè lồng ghép các chương trình học tập tiếng Anh hiệu quả cùng các hoạt động ngoại khóa thú vị. Chính điều này đã cung cấp cho các học viên nhí không chỉ tăng cường các kỹ năng và sự trải nghiệm thực tế mà còn nâng cao trình độ tiếng Anh.

Như vậy, các chương trình trại hè được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm bởi chúng được thiết kể để giúp các em học tiếng Anh, tư duy một cách hào hứng hơn, tạo cơ hội thử nhiều hoạt động mới để khám phá tài năng cũng như đam mê của mình và là nơi hình thành các phẩm chất tốt như kỷ luật, tự lập, bền bỉ.

Thông qua các hoạt động của trại hè, trẻ sẽ thích khám phá, luôn tò mò và đặt câu hỏi với mọi chuyển động thế giới xung quanh. Chính điều này giúp trẻ ham tìm tòi và khám phá những tri thức mới mẻ, tăng cường khả năng giao tiếp và tính đồng đội giữa thầy cô, các anh chị trợ giảng và bạn bè, vừa có những trải nghiệm mùa hè lý thú.

Bởi vậy, cho con tham gia vào trại hè tiếng Anh các nước ngoài chính là sự lựa chọn hữu ích nhất trong mùa hè này, nhất là đối với những trẻ có định hướng đi du học trong tương lai.

>>> Trại hè Mỹ 2019 – Mùa Hè Bay Xa do VALINK tuyển sinh độc quyền ở Việt Nam đã khởi động. Các bạn có thể tham khảo nhiều điều thú vị của trại hè tại đây: http://www.traihevalink.com/ 

VALINK – CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC HỌC BỔNG

Website: http://duhocvalink.com

Hotline: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocVALINK

Địa chỉ: Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP. Hà Nội

Tầng 5, Toà nhà GIC, Số 69/10, Đường D2, Bình Thạnh, TP.HCM

footer_logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

65 Hancock Street, Malden, Boston MA 02148

Tel: 7816661251 - +1 (301) 984 6041

© Copyright 2017 Valink. All Right Reserved│Design by Valink
1
Bạn cần hỗ trợ?