logo

Du học New Zealand

 • Du học New Zealand - Điểm đến ấn tượng cho học sinh phổ thông

  Với những ưu điểm như: chương trình học tập có định hướng, nâng cao cơ hội phát triển bản thân, chi phí “dễ chịu” so với nhiều quốc gia hàng đầu khác, chắc chắn các bạn không nên bỏ qua xứ sở kiwi này. Đặc biệt là các bạn muốn du học từ bậc phổ thông. Để biết lý do vì sao, hãy tham khảo ngay những điều dưới đây.
 • Hệ thống giáo dục New Zealand: Những điều bạn cần biết

  New Zealand là một đất nước có một nền giáo dục chất lượng cao, hệ thống giáo dục tiên tiến với trang thiết bị hiện đại. Học sinh, sinh viên quốc tế theo học tại New Zealand sẽ được hỗ trợ tốt, và có nhiều cơ hội học tập với các khóa học đa dạng được giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trường dạy nghề, viện kỹ thuật.
 • Tìm hiểu về hệ thống giáo dục New Zealand

  Học sinh ở New Zealand được học cách giải quyết vấn đề, xử lý thông tin, cách làm việc với đồng đội, cũng như học cách sáng tạo và phát triển tư duy. Dù bạn theo học ở bất kỳ cấp độ nào ở New Zealand, bạn đều nhận được một nền giáo dục có chất lượng cao và nhất quán, để bạn có thể đạt được những thành tích mong muốn.
 • NEW ZEALAND: Lên kế hoạch Du học – Không thể bỏ lỡ

  Hệ thống giáo dục của New Zealand và Việt Nam có những điểm khác biệt, đặc biệt là ở bậc phổ thông trung học, đại học và sau đại học. Chính vì vậy, những kiến thức căn bản dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng có những lựa chọn học tập phù hợp. 

footer_logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

65 Hancock Street, Malden, Boston MA 02148

Tel: 7816661251 - +1 (301) 984 6041

© Copyright 2017 Valink. All Right Reserved│Design by Valink
1
Bạn cần hỗ trợ?