logo

ĐI TRẠI HÈ TIẾNG ANH NƯỚC NGOÀI NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ THỨ NÀY

 Sau khi quyết định cho con đi trại hè tiếng Anh ở nước ngoài và hoàn thành các thủ tục cần thiết thì việc đầu tiên của cả phụ huynh và học viên là suy nghĩ nên mang những thứ gì để không phải mang quá nhiều đồ nhưng vẫn đủ dùng cho cả chuyến đi.

Đến với VAlink – một công ty hàng đầu về tư vấn du học, xúc tiến thương mại và có kinh nghiệm trong việc tổ chức các trại hè tiếng Anh tại nước ngoài, các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về cơ sở vật chất, sự an toàn của trại, nhất là chất lượng của trại hè.

Tham gia trại hè quốc tế cũng như đi một chuyến du lịch nước ngoài, bạn sẽ cố gắng để mang ít đồ, càng tối giản càng tốt. Tuy nhiên, có những thứ nhất định bạn phải chuẩn bị và chuẩn bị tốt, có những vật dụng bắt buộc phải mang và những thứ đặc biệt không được cầm theo.

Dưới đây là những vật dụng nhất định phải có khi các học viên tham gia trại hè tiếng Anh tại nước ngoài theo gợi ý của VALINK:

- Đầu tiên, các học viên hãy chuẩn bị một tinh thần thật thoải mái để trải nghiệm, học tập và khám phá những điều mới mẻ ở một quốc gia hoàn toàn khác Việt Nam nhé.

- Tiếp đó là khâu lựa chọn những vật dụng nhất định phải có khi tham gia trại hè, hãy ưu tiên những đồ nhỏ, nhẹ và tiện dụng để tránh mang vác cồng kềnh mà không phải dùng đến nhé các bạn nhỏ.

- Tiền USD và thẻ Visa, giấy khai sinh và các giấy tờ cần thiết…cái này luôn phải giữ bên người trong suốt hành trình từ lúc check in lên máy bay và khi trở về nhé! Phụ huynh cũng tính toán cho trẻ số tiền tiêu vặt vừa đủ để trẻ biết cách chi tiêu, tiết kiệm trong suốt hành trình trại hè nhé! Tốt nhất là nên chia ra các các phong bì nhỏ với một khoản tiền nhất định để chi tiêu cho mỗi tuần.

- Những đồ dùng cá nhân như bàn chải, kem đánh răng, khăn mặt, sữa tắm, kem chống nắng…đủ dùng, hãy mang những lọ dưới 100ml để được mang lên máy bay đồng thời tránh lãng phí bởi các học viên chỉ tham gia trại hè trong một vài tuần thôi. Nên tham khảo thời tiết tại địa điểm đến để mang quần áo và đồ dùng phù hợp.

- Quần áo, váy, quần áo thể thao…sao cho thoải mái, dễ vận động mà vẫn lịch sự để vừa có thể thoải mái khi học tập lại dễ dàng tham gia các hoạt động ngoài trời.

- Giày thể thao và tất để các bạn có thể đi mua sắm, đi dã ngoại thoải mái.

- Hãy mang theo sách hay một vài món quà nho nhỏ đậm bản sắc văn hóa Việt hoặc đồ handmade để tặng người bản xứ khi bạn ở homestay hoặc ký túc xá chung với các bạn trại viên quốc tế khác.

- Điện thoại để liên lạc với bố mẹ sau giờ học, khi được các giáo viên/staff cho phép.

- Các học viên cũng có thể mang một số đồ ăn vặt như lương khô, hoa quả sấy… nhưng nhớ là không mang theo những thức ăn từ động vật trên cạn hay động vật trên trời (khi vào Mỹ).

Và bây giờ thì, chuẩn bị lên đường tham gia vào trại hè cùng với VAlink thôi, nếu có khó khăn, hãy nói ngay với VAlink để được hỗ trợ kịp thời nhé. Chúc các bạn có một trại hè tiếng Anh tại nước ngoài thật bổ ích và lý thú./.

 

footer_logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

65 Hancock Street, Malden, Boston MA 02148

Tel: 7816661251 - +1 (301) 984 6041

© Copyright 2017 Valink. All Right Reserved│Design by Valink
1
Bạn cần hỗ trợ?