logo

CHUẨN BỊ ĐỒ DÙNG CHO 3 TUẦN TRẠI HÈ TẠI MỸ

Như một chuyến đi du học ngắn hạn, khi chuẩn bị đồ dùng cho 3 tuần tham gia trại hè ở Mỹ, học viên và các phụ huynh cần phải lưu ý những đồ dùng cần thiết, mang đủ và tránh mang thừa hay những vật dụng bị cấm khi lên máy bay.


Những đồ dùng nên để vào hành lí xách tay khi lên máy bay

Những đồ dùng để vào hành lý xách tay là những đồ thường nhỏ gọn và là vật thiết yếu khi các em bước chân đến Mỹ còn bỡ ngỡ, chưa thể đi mua được luôn. Hơn nữa, cũng tránh tình trạng hành lý ký gửi bị thất lạc, chưa thể tìm ra trong ngầy một ngày hai thì hành lý xách tay sẽ ‘cứu cánh’ trong tình huống này.

- Tiền USD và thẻ Visa (chú ý, cha mẹ nên chuẩn bị cho cá bé tiền USD ở ngoài và tính toán sao cho đủ tiền tiêu vặt của con trong suốt hành trình 3 tuần trại hè ở Mỹ).

- Các đồ dùng cá nhân thiếu yếu như: kem đánh răng, bàn chải, khăn mặt, dầu gội, sữa rửa mặt, kem dưỡng đủ dùng, kem chống nắng… và nhớ là dung tích những loại chất lỏng này là dưới 100ml và đựng trong túi ni long trong nhé!

- Các giấy tờ cần thiết: hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh…

- Điện thoại để có thể liên lạc với đoàn nếu có điều gì bất trắc trong chuyến đi, liên lạc với gia đình sau 1 ngày học và chơi.

- Các bạn học sinh có thể mang theo một chút đồ ăn vặt yêu thích như lương khô, snack, hoa quả sấy khô hay đồ ăn liên quan đến thủy hải sản. Nhớ là Mỹ cấm các đồ thịt từ động vật trên cạn hay trên trời, không mang đi để phải ngậm ngùi bỏ lại ở sân bay nhé!

- Quần áo: 1-2 bộ quần áo phù hợp với thời tiết ở Mỹ để các học viên mặc ngay sau khi xuống sân bay.

Những đồ dùng nên để vào hành lí kí gửi khi đi trại hè 3 tuần tại Mỹ

- Hãy mang đủ quần áo cho 3 tuần nhé. Các học viên cũng nên chọn những bộ đồ thoải mái để vừa có thể đi học lại vừa thoải mái khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Thời tiết Mỹ cũng thường hay lạnh, các phụ huynh và học viên nên xem dự báo thời tiết trước để mang quần áo sao cho phù hợp với thời tiết ở Mỹ nhé.

- Giày thể thao, mũ, bình đựng nước…cũng là vật dụng cần thiết khi tham gia các hoạt động ngoài giờ học.

- Thuốc: Các học viên nên mang theo các loại thuốc cần thiết như thuốc rối loạn tiêu hóa, thuốc cảm…phòng những trường hợp bất chợt.

- Thuốc xịt côn trùng cũng là điều cần thiết khi tham gia trại hè tại Mỹ 3 tuần.

Lưu ý:

- Không mang theo quá nhiều tiền hay những đồ vật có giá trị. Hãy dùng thẻ visa.

- Không mang theo những vật dụng bị cấm như sách, đĩa lậu, vật dụng sắc nhọn, dễ gây cháy nổ.

- Không mang các chế phẩm liên quan đến động vật trên cạn như ruốc thịt, thịt gia cầm, hoa quả tươi.

Chuyến đi 3 tuần trại hè tại Mỹ sẽ thật sự thành công nếu được chuẩn bị kỹ lưỡng. Chúc các học viên có 1 chuyến đi vui vẻ, gặt hái được nhiều thành công./.


footer_logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

65 Hancock Street, Malden, Boston MA 02148

Tel: 7816661251 - +1 (301) 984 6041

© Copyright 2017 Valink. All Right Reserved│Design by Valink
1
Bạn cần hỗ trợ?