logo

Bài chờ đăng

 • Các trường đại học Mỹ cấp học bổng không yêu cầu SAT

  Northern Arizona, Elmhurst, Kansas, California State University, Bakersfield, Dayton... là những trường đại học Mỹ không yêu cầu SAT.
 • Bí quyết tiết kiệm chi phí khi Du học Mỹ

  Du học Mỹ là giấc mơ của nhiều bạn trẻ bởi từ xứ cờ hoa, nhiều du học sinh đã trở thành nhân vật tiêu biểu và thành đạt trong nghề nghiệp. Thế nhưng vấn đề chi phí vẫn là rào cản lớn của nhiều bạn sinh viên khi quyết định đi du học.
 • Chương trình Học bổng của Đối tác VALINK - Tổ chức Giáo dục AEP

  Tổ chức Giáo dục Mỹ (AEP) – American Education Pathways là một tổ chức giáo dục đa quốc gia có trụ sở tại Hermitage, Tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ với các chi nhánh tại thành phố Elmhurst, Illinois và Sylvania, Ohio.
 • 15 loại học bổng du học Anh dành cho sinh viên quốc tế

  Sau đây là 15 loại học bổng du học Anh dành cho sinh viên quốc tế bạn cần biết nếu như đang có ý định đi du học tại Anh.
 • VALINK (Link2America) | Grow Together – Achieve Better

  VALINK (Link2America) | Grow Together – Achieve BetterĐược thành lập nhân dịp kỷ niệm 20 năm quan hệ song phương Việt Nam – Hoa Kỳ, hòa nhịp vào Hành Trình Mới, Link2America – VALINK là hiện thân của nỗ lực hợp tác mà chính phủ hai nước quan tâm thúc đẩy. Link2America – VALINK là nơi hội tụ của các chuyên gia, cố vấn Việt – Hoa Kỳ từng có trên 20 năm làm việc trực tiếp trong tất cả các lĩnh vực hợp tác song phương giữa Chính phủ Việt Nam và Hoa Kỳ.
 • ĐI TRẠI HÈ TIẾNG ANH NƯỚC NGOÀI NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ THỨ NÀY

   Sau khi quyết định cho con đi trại hè tiếng Anh ở nước ngoài và hoàn thành các thủ tục cần thiết thì việc đầu tiên của cả phụ huynh và học viên là suy nghĩ nên mang những thứ gì để không phải mang quá nhiều đồ nhưng vẫn đủ dùng cho cả chuyến đi.
 • CHUẨN BỊ ĐỒ DÙNG CHO 3 TUẦN TRẠI HÈ TẠI MỸ

  Như một chuyến đi du học ngắn hạn, khi chuẩn bị đồ dùng cho 3 tuần tham gia trại hè ở Mỹ, học viên và các phụ huynh cần phải lưu ý những đồ dùng cần thiết, mang đủ và tránh mang thừa hay những vật dụng bị cấm khi lên máy bay.
 • NHỮNG GÌ ĐƯỢC MANG - BỊ CẤM KHI THAM GIA TRẠI HÈ QUỐC TẾ

  Những gì được mang, những vật bị cấm khi đi trại hè quốc tế là nỗi băn khoăn của nhiều phụ huynh và các học viên khi đi trại hè quốc tế. Dưới đây, VALink sẽ hướng dẫn để mọi người có một chuyến đi ý nghĩa, vui vẻ và bổ ích nhé!
 • NHỮNG ĐIỀU C ̀N LƯU Ý KHI CHO CON ĐI TRẠI HÈ QUỐC TẾ

  Như một chuyến du học ngắn hạn, trại hè quốc tế đang là xu hướng, là sự lựa chọn của các bậc phụ huynh cho con em mình trong mùa hè này. Dù là chuyến đi ngắn hạn chỉ vài tuần song khi quyết định cho con đi trại hè quốc tế, cha mẹ và các học viên cũng cần phải cân nhắc kỹ càng, cẩn trọng trong từng khâu, hoạt động.
 • PHỤ HUYNH NÊN C N NHẮC KHI CHỌN TRẠI HÈ CHO CON

  Một trại hè có vui vẻ, sôi động, mang lại nhiều trải nghiệm cũng như những điều bổ ích cho trẻ mới là một trại hè thành công. Bởi vậy, phụ huynh nên cân nhắc khi chọn trại hè cho con để con có một mùa hè tuyệt vời nhất.
 • SĂN HỌC BỔNG ANH MÙA XUÂN 2018: TẠI SAO KHÔNG?

  Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi du học Anh? Giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn là săn học bổng Anh. Kỳ nhập học tháng 9 đã kết thúc từ lâu và bắt đầu kỳ nhập học tháng 1/2018 hoặc còn được gọi là kỳ học mùa xuân đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế trong đó có cả sinh viên Việt Nam.
 • Tổng hợp thông tin du học Anh tháng 1/2018

  Từ lâu, vương quốc Anh đã nổi tiếng với nền văn hóa cổ điển và hệ thống giáo dục chất lượng đã khiến Anh trở thành điểm đến thu hút của các bạn trẻ. Ngoài chất lượng giáo dục, nơi đây còn là môi trường năng động giúp các bạn trẻ học hỏi và trải nghiệm thực tế. Hàng năm, nước Anh đón hơn 240000 du học sinh mỗi năm. Để hỗ trợ thực hiện ước mơ du học của các bạn trẻ, VALINK AMERICA đưa ra những thông tin du học Anh tháng 1/2018.
 • Điều đặc biệt có thể bạn chưa biết về Trường ĐH Concordia - Nơi diễn ra Trại hè Idea 2018

  Với bề dạy lịch sử gần hai thế kỷ( 1864- nay) Đại Học Concordia (Concordia University Concordia- CUC)  – Chicago vinh dự được nằm trong Top 4  trường sư phạm tốt nhất khu vực Trung Tây nước Mỹ và vị trí thứ 6 trên toàn nước Mỹ (2015-2016). Vị trí mà Đại học Concordia có được là minh chứng khẳng định chất lượng giáo dục tại trường. Không chỉ vậy, đây còn là địa điểm tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích cho sinh viên, thanh thiếu niên. Và trại hè Idea 2018 sắp tới là một sự kiện như vậy.
 • Học bổng các trường đại học Vương quốc Anh cho sinh viên quốc tế

  Các trường đại học tại Vương quốc Anh luôn có những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế có mong muốn học tập tại đây. Ngay bên dưới là tổng hợp những học bổng nổi bật ở các trường Đại học danh tiếng.
 • Du học Canada

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hữu ích để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thị thực, xử lý visa và các yêu cầu thị thực liên quan đến Visa khi đến. Một khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi , chúng tôi có nhiệm vụ xử lý hồ sơ xin thị thực tại Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam và cung cấp các dịch vụ pháp lý cho bạn và đúng giờ. Bạn cũng có thể xin visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước đang sinh sống của bạn hoặc ghé thăm trang web chính thức với mức giá thấp hơn

footer_logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

65 Hancock Street, Malden, Boston MA 02148

Tel: 7816661251 - +1 (301) 984 6041

© Copyright 2017 Valink. All Right Reserved│Design by Valink
1
Bạn cần hỗ trợ?