logo

5 LỢI ÍCH NỔI BẬT CỦA CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI HỌC VALINK

Quá trình đi du học Đại học của bạn sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều khi có ai đó cung cấp cho bạn thông tin, giúp bạn đưa ra quyết định và hỗ trợ bạn trong mọi bước của quá trình làm hồ sơ du học. Đó chính là vai trò của những chuyên gia tư vấn du học (education counsellors) như VALINK.

15491828_1558303710850052_151270300_o

Kinh nghiệm dày dặn

Những chuyên gia tư vấn du học đến từ các công ty có uy tín thường được chứng nhận bởi các khóa học có liên quan đến điểm đến du học của bạn và đôi khi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục bậc cao. Điều này có nghĩa là họ đã trải qua những buổi huấn luyện nghiêm ngặt để có thể đem đến cho bạn những tư vấn chất lượng nhất về bất kỳ vấn đề nào mà bạn có thể gặp phải trong suốt quá trình làm hồ sơ du học. Một chuyên gia tư vấn du học chất lượng là người hiểu về mọi khía cạnh của điểm đến du học mà họ cung cấp cho sinh viên. Điều quan trọng nhất, rất nhiều chuyên gia tư vấn học cũng từng là sinh viên quốc tế, nên họ biết rõ câu trả lời cho những vấn đề mà bạn đang gặp phải. 

Các chuyên gia tư vấn của VALINK "có kiến ​​thức sâu rộng và chuyên môn cao". Họ không chỉ được đào tạo bài bản, mà còn có nhiều kinh nghiệm cuộc sống ở nước ngoài. Họ không chỉ đem đến cho học sinh những lời khuyên chất lượng nhất mà còn là những trải nghiệm thực tế, chân thực nhất.

Giúp bạn tìm kiếm điểm đến du học đại học và ngôi trường phù hợp với bạn

Thông thường, bạn sẽ có mong muốn được du học ở một ngôi trường đại học nào đó. Ngay cả khi bạn đã có một điểm đến du học trong đầu, hãy cứ nói chuyện với chuyên gia tư vấn bởi họ có thể đề nghị cho bạn một ngôi trường đại học phù hợp hơn, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Trong trường hợp bạn chưa có ý niệm gì về điểm đến du học của mình, chuyên gia tư vấn chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một gợi ý phù hợp. Có rất nhiều vấn đề mà các chuyên gia tư vấn sẽ đưa lên bàn cân để giúp bạn tìm kiếm một ngôi trường phù hợp nhất. Từ vị trí xếp hạng của trường đến các yêu cầu đầu vào, từ những cơ hội việc làm đến các dịch vụ hỗ trợ, cố vấn của trường. Họ sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cập nhật nhất để giúp bạn đưa ra quyết định về ngôi trường mà bạn sẽ theo học.

slide_4

Sinh viên luôn mong muốn tìm kiếm một ngôi trường đại học phù hợp với họ. VALINK sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý dựa trên lợi ích của các chương trình khác nhau và so sánh các cơ sở giáo dục để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho sinh viên. Điều này sẽ vô cùng hữu ích khi bạn còn phân vân giữa các điểm đến du học hay các trường đại học. Ví dụ, sau khi gặp mặt cố vấn trực tiếp, họ sẽ giúp bạn quyết định lựa chọn du học tại Mỹ hay Anh, tùy theo nhu cầu của bạn. Những buổi trao đổi trực tiếp với chuyên gia tư vấn cũng hữu ích cho các bậc phụ huynh. Các chuyên gia tư vấn của VALINK có thể giải đáp những nỗi lo, thắc mắc từ bố mẹ và làm họ yên tâm rằng việc du học là một khoản đầu tư đáng giá và sẽ đem lại cho con cái những lợi ích trong suốt cuộc đời.

Bạn sẽ nhận được những bí quyết hàng đầu khi làm thủ tục du học đại học

Nộp đơn du học cho một ngôi trường đại học ở nước ngoài không phải là một điều dễ dàng. Có rất nhiều câu hỏi mà các bạn sinh viên thường đặt ra: Liệu bộ hồ sơ của tôi đã đúng theo những yêu cầu mà trường đặt ra chưa? Liệu tiêu chí để tuyển chọn sinh viên của trường là gì? Liệu tôi có kịp nộp hồ sơ du học trước deadline của trường? Đây là những câu hỏi thường gặp nhất đến từ các bạn sinh viên. Đây cũng chính là nhiệm vụ của chuyên gia tư vấn du học: giúp bạn hoàn thành hồ sơ du học và gửi đến đúng người, đúng thời điểm, với nội dung phù hợp và ấn tượng. 

Liên hệ với một chuyên gia tư vấn du học trước khi bạn bắt đầu quá trình làm hồ sơ du học sẽ giúp quá trình này hiệu quả và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, dù bạn đang ở bất kì bước nào trong quá trình làm hồ sơ, các chuyên gia sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Có rất nhiều cách mà chuyên gia tư vấn có thể giúp bạn hoàn thành việc làm hồ sơ du học. Ví dụ, một số công ty tư vấn giáo dục cung cấp các buổi hội thảo du học cùng với đại diện từ các trường đại học, để họ có thể trực tiếp giải đáp thắc mắc và tư vấn cho bạn.

Đảm bảo quá trình xin VISA diễn ra thuận lợi 

Đôi khi, việc xin thị thực du học sẽ khiến bạn thấy khó khăn và khá áp lực, nhất là với những điểm đến du học có chính sách thắt chặt thị thực với người nước ngoài. Tuy nhiên, đồng hành cùng một chuyên gia tư vấn du học sẽ giúp quá trình xin thị thực của bạn chính xác và nhanh chóng hơn.

Để xin thị thực du học, bạn sẽ phải trải qua vài công đoạn nhất định. Thứ tự của các bước và yêu cầu về thủ tục sẽ thay đổi theo nơi bạn dự định học. Vì các yêu cầu về thị thực có thể thay đổi nhanh chóng tuỳ thuộc vào tình hình chính trị hiện tại và chính sách của mỗi quốc gia, một người cố vấn sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ cập nhật được thông tin mới nhất và chính xác nhất từ phía Đại sứ quán. Để giảm thiểu những rắc rối với thị thực, chuyên gia tư vấn cũng sẽ giúp đỡ bạn trong việc dịch và gửi tài liệu.

Bạn có được một người cố vấn trong suốt trải nghiệm du học đại học của bạn

Sau một quá trình làm việc với chuyên gia tư vấn, giờ đây bạn đã được theo học tại ngôi trường đại học yêu thích, tuyệt vời! Nhưng câu chuyện sẽ không dừng lại ở đó. Trong quá trình thích nghi với ngôi trường đại học mới, bạn có thể có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc. Lúc này, cũng đừng ngần ngại liên lạc với người cố vấn của mình nhé! Từ những việc bạn có thể làm trong thời gian rảnh rỗi đến những vấn đề về chỗ ở của bạn, hoặc thậm chí giúp bạn kiếm được một công việc bán thời gian phù hợp để trang trải cho sinh hoạt phí, chuyên gia tư vấn của bạn sẽ rất sẵn lòng giúp đỡ bạn.

slide3

Lời kết 

Trên đây là 5 lợi ích nổi bật nhất khi bạn quyết định đồng hành cùng một chuyên gia tư vấn du học Đại học VALINK. Hãy lắng nghe trải nghiệm trực tiếp từ những bạn sinh viên nhé: "Mình đã sử dụng dịch vụ tư vấn du học ở VALINK và mình vô cùng hài lòng về dịch mà VALINK cung cấp. Điểm đầu tiên mình ấn tượng đó là buổi chia sẻ cùng các anh chị cựu sinh viên du học mà VALINK tổ chức. Buổi chia sẻ đó thực sự đã truyền cảm hứng cho mình và giúp mình tin tưởng vào quyết định du học của bản thân. Một điểm nữa mình ấn tượng về VALINK là dịch vụ tư vấn rất chuyên nghiệp và nhiệt tình”.

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-4 2265 3388 | 091 915 0086

footer_logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ LIÊN KẾT VIỆT MỸ - VALINK

Tầng 3, 81 Giang Văn Minh, Ba Đình, TP.Hà Nội

Tel: 84-24 2265 3388 | 091 915 0086

65 Hancock Street, Malden, Boston MA 02148

Tel: 7816661251 - +1 (301) 984 6041

© Copyright 2017 Valink. All Right Reserved│Design by Valink
1
Bạn cần hỗ trợ?